Cách ăn của 'Người thừa kế' Lee Min Ho trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, nhìn hình ảnh các fan không nhịn được cười

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:56:37

Chỉ vì không biết cách thưởng thức món ăn nổi tiếng Trung Quốc này, mỹ nam 'Người thừa kế' đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trên Weibo.


Mới đây, một chủ tài khoản trên Weibo đã đăng tải những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Lee Min Ho đang thưởng thức món Tangbao - bánh bao có chứa súp bên trong. Điều khiến Lee Min Ho trở thành chủ đề nóng trên mạng Weibo là do cách mỹ nam 'Người thừa kế' ăn món này.

Trong hình ảnh có thể thấy, nhiều khả năng do không biết cách thưởng thức Tangbao nên Lee Min Ho đã cắn một miếng to và vô tình khiến nước súp trong bánh bao phun trực tiếp ra ngoài, gây ra khoảnh khắc khiến các fan không nhịn được cười.

Tangbao vốn là món bánh hấp có chứa nước súp bên trong. Khi ăn, thực khách phải cẩn thận cắn 1 miếng nhỏ trên bát hoặc thìa để đề phòng bị bỏng cũng như chảy nước súp ra ngoài.

Được biết, sắp tới Lee Min Ho sẽ quay phim mới The King: The Eternal Monarch cùng với nữ diễn viên Kim Go Eun. Vừa qua, trong buổi livestream với fan Min Ho tiết lộ nếu nhanh nhất, phim dự kiến lên sóng vào tháng 3 năm sau.


Nguồn: Weibo

Chia sẻ Facebook
loading...