Các sao hóa trang đủ kiểu dịp Halloween

02/11/2015 12:54:27

Mỗi dịp Halloween, các sao lại hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau và tưng bừng lễ hội.

Mỗi dịp Halloween, các sao lại hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau và tưng bừng lễ hội. Nhiều người chọn cho mình kiểu hóa trang kinh dị thành xác sống hoặc những nhân vật trong những bộ phim từng hù dọa mọi người. Tuy nhiên, một số lại chuộng hóa trang kiểu công chúa bí hiểm với mặt nạ.

Halloween năm nay, vũ công chuyên nghiệp Ola Jordan chọn cho mình nhân vật hóa trang là nữ y tá đẫm máu. Cô trông ghê rợn với trang phục nữ y tá nhưng đầy vết máu và cả những vết thương được hóa trang khéo léo trên mặt. Cô cùng với bạn trai James hóa thành một cặp đôi kinh dị.

Ola Jordan và chồng

Ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian cùng 3 con chọn cho mình kiểu hóa trang thành siêu anh hùng dịp Halloween. Cô đăng ảnh hóa trang lên trang mạng xã hội Instagram để khoe với người hâm mộ. Trong ảnh, Kourtney hóa thành nữ Đội trưởng Mỹ quyến rũ, gợi cảm. Các con cô trở thành tiểu Đội trưởng Mỹ.

Kourtney Kardashian và các con

Nicole Roberts mặc trang phục và trang điểm theo phong cách gothic ma quái. Cô đến dự tiệc Halloween thường niên của Jonathan Ross. Không chỉ mình Nicole thích kiểu hóa trang này mà đồng nghiệp Nicola của cô cũng thích không kém.

Nicole Roberts và bạn

Nicole Roberts

Ngoài ra, còn nhiều sao khác: Miranda Kerr, Gwyneth Paltrow… cũng đầy biến hóa với muôn kiểu hóa trang độc đáo dịp Halloween.

Gwyneth Paltrow và con gái

Gia đình của Alec Badwin