Các sao Chân Tử Đan, Châu Tinh Trì, Văn Trác ra sao hậu mâu thuẫn?

Chia sẻ Facebook
20/02/2021 18:59:44

Chân Tử Đan, Châu Tinh Trì, Triệu Văn Trác, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo... là những ngôi sao võ thuật Hoa ngữ nổi danh. Tuy nhiên, giữa họ lại có những mâu thuẫn, nhiều năm không nhìn mặt.


Chân Tử Đan, Châu Tinh Trì , Triệu Văn Trác, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo... là những ngôi sao võ thuật Hoa ngữ nổi danh. Tuy nhiên, giữa họ lại có những mâu thuẫn, nhiều năm không nhìn mặt.


Hồng Kim Bảo - Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì luôn nằm trong top những sao nổi tiếng và giàu có nhất Trung Quốc vì sự nhạy bén cả trong điện ảnh lẫn kinh doanh. Ở tuổi U60, nam tài tử sở hữu khối tài sản “khổng lồ” và sự nghiệp đồ sộ.

Trước đây, khi quay phim "Tuyệt đỉnh Kung fu", Châu Tinh Trì đã mời đàn anh Hồng Kim Bảo tham gia. Ban đầu tài tử Hồng Kim Bảo nhận lời nhưng sau đó cả hai lại có mâu thuẫn.

Nguyên nhân vì Hồng Kim Bảo không thích cách biên tập võ thuật của Châu Tinh Trì. Sau đó, cả hai tranh cãi và Châu Tinh Trì đã lớn tiếng khiến Hồng Kim Bảo cảm thấy bị xem thường. Từ đó, cả hai không hợp tác chung phim nào nữa.

Hồng Kim Bảo - Châu Tinh Trì. Ảnh: Xinhua.

Ngô Kinh - Chân Tử Đan


Chân Tử Đan là ngôi sao có hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như: Võ hiệp (2011), Tây du ký - Đại náo thiên cung (2014)... Ấn tượng về Chân Tử Đơn là một ngôi sao võ thuật có hình thể đẹp, động tác linh hoạt, quyền cước song tuyệt. Mới đây, Chân Tử Đan tham gia phim Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng chính) trong vai “Đường tướng quân”.

Trong khi đó, Ngô Kinh vừa đóng phim điện ảnh, vừa tham gia phim truyền hình. Trên màn ảnh nhỏ, Ngô Kinh nổi tiếng qua các phim Tân Thiếu Lâm tự, Tiểu Lý phi đao… Còn bên màn ảnh rộng, anh đóng Thục sơn truyện (2001), Việt quang bảo hạp (2010), Tân Thiếu Lâm tự (2011)…

Được biết, nhiều năm qua, Chân Tử Đan và Ngô Kinh mâu thuẫn và không nhìn mặt nhau. Theo truyền thông Trung Quốc, cả hai mẫu thuẫn khi quay phim "Sát phá lang".


Cụ thể, trong một cảnh quay, Chân Tử Đan đã cố ý ra đòn mạnh khiến Ngô Kinh chấn thương nặng. Sau đó, Chân Tử Đan còn hạ bệ Ngô Kinh và cho rằng một diễn viên bình thường. Chính vì thế, nhiều năm cả hai tài tử không nhìn mặt nhau.

Mới đây, trong chương trình Gala chào xuân của đài CCTV có sự tham gia của Chân Tử Đan và Ngô Kinh. Bộ đôi đã có màn đánh võ đẹp mắt gửi tặng khán giả. Màn tái hợp của cả hai khiến công chúng thở phào vì sau nhiều năm, họ đã xóa bỏ mâu thuẫn.

Ngô Kinh - Chân Tử Đan. Ảnh: Xinhua.

Triệu Văn Trác - Chân Tử Đan

Triệu Văn Trác là một ngôi sao võ thuật người Trung Quốc. Anh từng tham gia các bộ phim Thư kiếm ân cừu lục, Phương Thế Ngọc, Phong Vân... Có một thời điểm, nam tài tử còn được kỳ vọng sẽ thay thế Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của anh có phần giảm phong độ.

Đặc biệt, Triệu Văn Trác từng có mâu thuẫn gay gắt với Chân Tử Đan. Cụ thể, khi cả hai tham gia phim "Thân phận đặc biệt", Triệu Văn Trác và Chân Tử Đan đều thủ vai diễn quan trọng. Tuy nhiên, sau đó, Triệu Văn Trác bị loại khỏi đoàn phim.

Nhiều người cho rằng nam tài tử Triệu Văn Trác hủy hợp đồng, không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau đó Triệu Văn Trác đã mở họp báo và tố ngược đàn anh chuyện bản thân bị loại là do Chân Tử Đan dàn xếp.

Triệu Văn Trác - Chân Tử Đan. Ảnh: Xinhua.

Chia sẻ Facebook