Các nhân viên đang họp, trăn “khủng” bất ngờ rơi xuống giữa phòng

17/10/2018 07:09:24

Một tình huống hy hữu đến khó tin vừa xảy ra ở Trung Quốc tại một cuộc họp của các nhân viên ngân hàng. Khi cả nhóm đang họp thì bất ngờ một con trăn cỡ lớn... rơi xuống từ trần nhà, khiến các nhân viên có mặt trong cuộc họp gặp phải một phen hoảng hốt.

Sự việc xảy ra ở thành phố Nam Ninh (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) khi các nhân viên của một ngân hàng đang có cuộc họp thì bất ngờ một “vị khách không mời” xuất hiện, đó là một con trăn cỡ lớn với chiều dài 2m rơi xuống từ trần của phòng họp.

Khoảnh khắc con trăn bất ngờ rơi xuống giữa phòng họp, suýt trúng vào đầu một người đứng ở bên dưới

Các nhân viên đã phải mất một vài giây để định thần và khi phát hiện ra sự xuất hiện của con trăn, tất cả lập tức bỏ chạy. Bản thân con trăn dường như cũng bị sốc sau cú rơi nên phải mất một thời gian mới có thể trườn đi trong phòng.

Cảnh sát và các nhân viên của Trạm bảo vệ Động vật và Thực vật Hoang dã Nam Ninh đã được gọi đến hiện trường. Sau khi bị bắt giữ, con trăn được xác định dài 2m và nặng hơn 5kg.

May mắn không có ai bị thương trong vụ việc và khi sự việc xảy ra ngân hàng vẫn chưa được mở cửa, tuy nhiên các nhân viên của ngân hàng đã có một phen thót tim khi sự việc xảy ra.

Con trăn khi bị cơ quan chức năng bắt giữ

Vẫn chưa rõ làm cách nào mà con trăn lại có thể chui lên trần nhà của ngân hàng và rơi xuống nhưng các nhân viên của ngân hàng dự đoán rằng con trăn đã thoát ra từ gian hàng động vật hoang dã ở khu chợ bên cạnh và chui lên phía trần nhà của ngân hàng trước khi sự việc xảy ra.

Hiện con trăn đã được thả về một khu vực hoang dã cách xa khu dân cư.


Nhi Nguyễn
Theo NS