Ca sĩ Thiên Vương bật mí về sức hút đàn ông tuổi trung niên

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:19:36

Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, ca sĩ Thiên Vương và diễn viên Ngô Phương Anh đã nêu lên quan điểm của mình về những điều tạo nên sức hút của đàn ông tuổi trung niên

Sức hút của đàn ông trung niên đối với phụ nữ được ví như một ly rượu vang đậm đà, quyến rũ. Ở họ có sự trầm tĩnh, lịch lãm của người đàn ông trưởng thành, có sự nghiệp vững vàng và đặc biệt là rất tâm lý.


Chia sẻ về sức hút đàn ông tuổi trung niên, ca sĩ Thiên Vương cho biết: "Một người đàn ông trung niên là người từng trải trong cuộc sống nên họ sẽ có cái nhìn sâu hơn, từng trải hơn cũng như biết cách sẻ chia hơn".


Ngoài ra, Thiên Vương cũng cho biết anh là một người đàn ông tuổi trung niên và bắt đầu bị bạc tóc. Trước đây anh chưa chấp nhận được việc này nên đã cố gắng nhuộm tóc, cạo trọc đầu nhưng thời gian gần đây, nam ca sĩ quyết định để tóc tự nhiên như vậy.


Thiên Vương cho biết: "Khoảng 3 tháng trở lại đây, tôi mới bắt đầu để tóc bạc. Trước đây, nhiều người hỏi vì sao em lại để trọc đầu, lý do là vì tôi bị bạc tóc và không thể nhuộm tóc được. Cứ nhuộm tóc là tôi lại bị nhức đầu. Tuy nhiên, bây giờ tôi quyết định để hình ảnh của mình gắn với mái tóc bạc này không có ý định nhuộm hay cạo tóc gì nữa".

"Một tiêu chí ưu tiên hàng đầu của tôi là việc chăm sóc sức khỏe bởi nếu không có sức khỏe tôi sẽ không thể chăm sóc tốt cho gia đình và những người thân yêu. Đặc biệt càng lớn tuổi mình càng phải biết cách giữ gìn sức khỏe, hình thể của mình. Từ đó gương mặt, tướng mạo của mình cũng sáng sủa, chững chạc hơn".


Bên cạnh đó, diễn viên Ngô Phương Anh cũng cho biết điều khiến đàn ông tuổi trung niên tạo được sức hút mạnh mẽ trong mắt phụ nữ đó chính là sự tự tin và kinh nghiệm sống.

"Đúng là thân hình của người đàn ông tuổi trung niên không còn được như lúc thanh niên vì vậy họ cần biết cách giữ gìn sức khỏe cho mình. Ngoài ra, người đàn ông tuổi trung niên nên tự tin về mình và không được nghĩ mình đã già. Bởi đàn ông ở mỗi lứa tuổi đều có sự hấp dẫn riêng", Phương Anh chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...