Ca sĩ Phi Nhung và những ngày "sóng gió"

Chia sẻ Facebook
10/06/2021 09:14:39

Chưa bao giờ, ca sĩ Phi Nhung phải đón nhận loạt ồn ào "tới tấp" như hiện tại. Sau khi có loạt nghi vấn rằng cô đứng sau "thao túng" để "đánh sập" các trang tin, nhóm bất lợi cho mình thì mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục dính ồn ào chèn ép con nuôi và không minh bạch trong chuyện từ thiện.


Chưa bao giờ, ca sĩ Phi Nhung phải đón nhận loạt ồn ào "tới tấp" như hiện tại. Sau khi có loạt nghi vấn rằng cô đứng sau "thao túng" để "đánh sập" các trang tin, nhóm bất lợi cho mình thì mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục dính ồn ào chèn ép con nuôi và không minh bạch trong chuyện từ thiện.


Phi Nhung đón nhận loạt sóng gió

Sau ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ bị gọi tên với loạt nghi vấn. Mọi chuyện xuất phát từ việc một tài khoản tố cô chưa giải trình số tiền từ thiện kêu gọi từ năm 2020, đồng thời nói nữ ca sĩ lợi dụng con nuôi để trục lợi.

Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận, song ồn ào này vẫn chưa chịu chấm dứt. Mới đây, một số người hâm mộ kêu gọi công bằng cho Hồ Văn Cường, bởi họ cho rằng sau khi đoạt giải quán quân Vietnam Idol Kids vào 2016, anh được Phi Nhung nhận nuôi nhưng lại không có cuộc sống tốt.

Cụ thể, họ so sánh với Phương Mỹ Chi khi cô bé được học ở trường quốc tế, mua nhà và xe cho bố mẹ nhờ thu nhập đi hát thì Hồ Văn Cường bất ngờ tiết lộ anh không biết rõ về cát-xê.

Sau đó, mạng xã hội xôn xao đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. Trong đó, tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi.

Chưa hết, ca sĩ Duy Mạnh mới đây cũng ngầm ám chỉ cô xúi anh chửi một nữ doanh khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Từ loạt ồn ào này, Phi Nhung đón nhận hàng loạt những tranh cãi từ phía khán giả. Bởi từ trước đến nay, cô chính là nữ ca sĩ được yêu mến bởi lối sống đẹp, chăm làm từ thiện và nuôi nhiều trẻ mồ côi. Chính vì việc khán giả từ yêu thành ghét, khiến cho tên tuổi của Phi Nhung bị ảnh hưởng nghêm trọng.

Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Ảnh: CTCC.


Phi Nhung và người trong cuộc lên tiếng

Sau hàng loạt những ồn ào xảy ra cùng lúc, thay vì chọn cách im lặng, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng vì không muốn sự việc đẩy đi quá xa.

Cô nói: "Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị "ba mặt một lời" với bằng chứng cụ thể".

Song song với đó, với chuyện ồn ào từ thiện, Phi Nhung cũng có phản hồi rõ ràng rằng: "Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm.

Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc".

Nói về ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ: "Tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai và làm trái với lương tâm của mình. Tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi, thậm chí hạ nhục tôi. Tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát. Còn xúi con tôi làm bậy thì dù con có làm sai với tôi đi nữa, tôi cũng không vì vậy mà bỏ rơi các con”- Phi Nhung tâm sự.

Trước ồn ào bị chèn ép, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng. Nam ca sĩ xác nhận nội dung tin nhắn bức xúc với mẹ nuôi Phi Nhung là do mình trò chuyện với một khán giả. Tuy nhiên, anh nói khoảng thời gian đó bản thân gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. "Hiện tại tôi với mẹ Phi Nhung sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc tôi có những lời lẽ không kiểm soát được thì tôi đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi".

Riêng về chuyện Duy Mạnh, Phi Nhung đã lên tiếng phản hồi. Nữ ca sĩ khẳng định mình chỉ là người bình thường, không có năng lực chỉ đạo người khác.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa hạ nhiệt. Nhưng thật sự, đây được là quãng thời gian Phi Nhung gặp rất nhiều "sóng gió".

Chia sẻ Facebook