Ca sĩ Jung Joon Young chính thức thừa nhận chuyện quay clip sex, phát tán khoe khoang trong group chat tình dục bệnh hoạn

13/03/2019 11:34:47

Chưa đầy nửa ngày sau khi trở về Hàn Quốc, Jung Joon Young đã chính thức lên tiếng.

Cách đây vài phút, nam ca sĩ Jung Joon Young - nhân vật trong scandal phát tán clip sex đã chính thức lên tiếng bằng tâm thư dài thừa nhận mọi tội danh của mình.

Trước đó, trong chương trình thời sự lúc 20h tối của đài SBS - SBS Eight O'Clock News (Hàn Quốc), đã tiết lộ ca sĩ A trong đoạn tin nhắn cáo buộc mà phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS funE công bố hồi sáng 11/3 - chính là nam ca sĩ Jung Joon Young.

Được biết, Jung Joon Young đã ghi hình nhiều đoạn video riêng tư của 10 cô gái trong club mà không nhận được sự cho phép của họ. Sau đó, Joon Young đã chia sẻ lại những đoạn video đó trong group chat 8 người, có cả Seungri (Big Bang).

Chiều ngày 12/3, Jung Joon Young đã trở về Hàn Quốc để tiếp nhận điều tra của cảnh sát về bê bối này. Đáp xuống sân bay Incheon, Jung Joon Young cũng chính thức bị cấm xuất cảnh giống như Seungri.


Toàn bộ nội dung tâm thư:


"Tôi gửi tới các bạn bức thư này trong sự xấu hổ và vô cùng tội lỗi. Tôi, Jung Joon Young, một lần nữa nhận ra sự nghiêm trọng của sự việc sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 3. Mặc dù bây giờ đã muộn, tôi xin gửi lời tạ tội qua lá thư này tới tất cả những người đã quan tâm và từng cho tôi cơ hội thứ hai.