Cá sấu lao lên đớp, linh dương thoát chết nhờ tung "liên hoàn cước” thẳng mặt đối thủ

Chia sẻ Facebook
24/05/2019 13:02:18

Bản năng sinh tồn mãnh liệt đã giúp con linh dương chống trả quyết liệt con cá sấu khi đang bị hàm răng của kẻ thù ngoạm chặt.

Bị cá sấu đớp, linh dương tung “liên hoàn cước” thẳng mặt đối thủ

Thứ Năm, ngày 23/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: Thế giới động vật

Cuộc chạm trán giữa con linh dương và cá sấu.

Đoạn video quay lại hiện trường cho thấy con cá sấu bất ngờ từ dưới nước lao lên, cắn vào mình con linh dương trong khi nó đang nằm nghỉ bên bờ sông ở Công viên Quốc gia Kruger, Nam Phi.

Sự xuất hiện của con cá sấu đã khiến một vài con linh dương đứng gần đó hoảng hồn và bỏ chạy vì sợ. Con cá sấu ngoạm vào chân con linh dương. Con vật cố tìm cách giữ lấy mạng sống bằng cách dùng chân sau đá liên tiếp vào mặt kẻ thù.

Con linh dương đạp thẳng mặt con cá sấu rồi chạy thoát.

Lợi dụng lúc con cá sấu đau đớn và buộc phải nhả ra, con linh dương đã nhân cơ hội này chạy thoát. Cuối đoạn video, con linh dương chạy tập tễnh khỏi bờ sông. Có vẻ như chân con vật đã bị gãy sau cú đớp của con cá sấu.

“Thật buồn là cá sấu luôn để lại dấu vết trên con mồi kể cả khi chúng có thoát khỏi những cú đớp mạnh tới mức gãy xương này”, một người xem video bình luận.

Một người khác tỏ ra quan ngại con linh dương sẽ không thể sống sót sau đó với chiếc chân bị thương nặng như vậy. Một người hy vọng kiểm lâm sẽ chăm sóc cho con vật.

Mỹ: Người phụ nữ nói chồng bị cá sấu ăn thịt và điều không ngờ sau 18 năm Một người phụ nữ nói chồng mình bị cá sấu ăn thịt, bại lộ âm mưu giết người cùng với bạn thân của chồng, 18 năm... Bấm xem >>

sự kiện Thế giới động vật

Zoom cận cảnh mặt trăng, phát hiện "tập đoàn UFO" bí hiểm đang bay?

Chia sẻ Facebook
loading...