Cá sấu khổng lồ phục kích, ăn thịt đồng loại ở Florida

09/07/2018 04:12:50

Nhiều người có mặt ở hồ khi đó không khỏi bất ngờ với bữa ăn trưa thịnh soạn của cá sấu.

Theo Daily Star, đoạn video quay cảnh cá sấu khổng lồ dài 4,5 mét ăn thịt đồng loại bên bờ hồ Apopka, Florida.

Người quay video là một ông bố đi dạo quanh hồ cùng con trai. Hai bố con không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy kích thước khổng lồ của cá sấu, so với đồng loại bé nhỏ mà nó đang cắn xé.

Cá sấu khổng lồ ăn thịt đồng loại.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Con cá sấu trồi lên mặt nước trong vài phút, đủ để người xem video nhìn thấy thân hình to lớn của nó và con mồi có kích thước bé hơn nhiều. Cá sấu sau đó lặn sâu xuống nước để tận hưởng nốt bữa ăn.

Hai bố con quay video cũng quay trở lại xe một cách an toàn. Đoạn video được quay ngày 23/6 nhưng chỉ mới xuất hiện trên YouTube và nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt xem.


“Tôi và con trai lái xe đến hồ Apopka vào lúc 3 giờ chiều” , người đàn ông nói. “Chúng tôi nhìn thấy con cá sấu to lớn nên dừng xe, xuống đi bộ quan sát. Nhìn kỹ hơn, chúng tôi nhận thấy con mồi mà cá sấu đang xé xác là một con cá sấu khác bé hơn nhiều”.


“Chúng tôi đã quay video và chụp ảnh trong vài phút, cho đến khi con cá sấu biến mất” , người đàn ông nói thêm. “Lúc đó tôi đưa con trai trở về xe vì nghĩ rằng con cá sấu có thể quay sang tấn công hai bố con”.


Đây không phải lần đầu tiên người ta nhìn thấy cá sấu ăn thịt đồng loại ở Mỹ. Tháng 4/2016, một người tên Alex Figueroa quay được cảnh cá sấu ăn thịt đồng loại ở Lakeland, Florida.