Bùi Cao Nhật Quân, Trần Hoàng Tùng, Vũ Khắc Tiệp và đường dây gái gọi cao cấp

Chia sẻ Facebook
04/05/2017 01:29:35

Trên mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt một số bức ảnh nhạy cảm được cho là của Ngọc Trinh, liên quan tới thiếu gia đang lộ hàng loạt ảnh sex Bùi Cao Nhật Quân.

Có thể chỉ lầ 1 buổi chụp hình thôi, nhưng tôi thích suy nghĩ của các bạn đấy.

Khi cơn bão liên quan đến ảnh giường chiếu chưa nguội, mới đây dân mạng lại sốc khi nhiều bức ảnh Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh, Á Hậu Trà Giang thân mật bên thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân cùng trợ lý Trần Hoàng Tùng bị tung ra.

Không chỉ có những hình ảnh ăn chơi, Ngọc Trinh còn để lộ bức ảnh mặc bikini sexy ngồi trên giường được cho là nơi ở của Bùi Cao Nhật Quân. Những bằng chứng xung quanh căn phòng của Ngọc Trinh giống y chang tấm hình trợ lý của Bùi Cao Nhật Quân chỉ quấn khăn tắm chụp hình 1 mình.

Hình ảnh Ngọc Trinh được cho là đang ở phòng của thiếu gia nghìn tỷ. Với những bức ảnh vừa lộ, cư dân mạng đang ngờ vực về mối quan hệ giữa thiếu gia nghìn tỷ này với Ngọc Trinh.

Vâng, qua 2 series trước được nhiều độc giả hoan nghênh thì hôm nay phóng sự chúng ta sẽ chào đón thêm hai vị khách mới, đó là Phan Văn Anh Vũ và ông hoàng dắt gái Vũ Khắc Tiệp. Thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân cùng với đàn em thân tín lâu năm Trần Hoàng Tùng theo chỉ dẫn của Phan Văn Anh Vũ đã móc nối với ông trùm dắt gái cao cấp Vũ Khắc Tiệp lập đường dây gái gọi cao cấp, dùng gái để chạy dự án, thâu tóm thị trường bất động sản, ngân hàng, tài chính.

Phan Văn Anh Vũ cũng là nhân vật đang gây sốt xình xịch trong thời gian qua khi bị phanh phui là nhân vật quan trọng có biệt danh AV75, người đã vực dậy đế chế Novaland khi tập đoàn này ngấp nghé bờ vực phá sản, đưa đại gia Bùi Thành Nhơn và thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân lên top những người giàu nhất trên sàn chứng khoán. Còn ông bầu Vũ Khắc Tiệp thì thiên hạ ai mà không biết với chuỗi thành tích bán phấn buôn hương không có hồi kết.

Trước tiên, mời độc giả thưởng lãm một series ảnh về quan hệ Bùi Cao Nhật Quân – Trần Hoàng Tùng cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và quá trình xẻ thịt nữ hoàng nội y Ngọc Trinh:

Trần Hoàng Tùng, Ngọc Trinh và chiếc siêu xe mang biển số ngoại giao

Tại căn biệt thự của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tại căn phòng của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân tại Quận 2

Nhóm Phan Văn Anh Vũ, Bùi Cao Nhật Quân, Trần Hoàng Tùng hưởng dụng gái được cung cấp bởi Vũ Khắc Tiệp, sau đó Vũ, Quân lại dùng chính những viên đạn bọc đường này để cung cấp cho những người mà họ muốn khống chế trong chính giới. Ngoài ra, để phong phú nguồn hàng – săn thêm gái tơ, Tổng giám đốc công ty bình phong Nova Bắc Nam 79 Bùi Cao Nhật Quân theo sự chỉ dẫn của Phan Văn Anh Vũ đã cùng đàn em Trần Hoàng Tùng lập ra chuỗi tụ điểm ăn chơi mang tên Saigon Café Club khắp các khu đất mà tập đoàn này cướp được.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Sau khi tiếp cận được các cô gái ngây thơ, Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng gom về một tụ điểm sinh hoạt khác, một biệt thự được thiết kế chuyên nghiệp tại Quận 2, dành riêng cho việc tuyển chọn chân dài.

Căn biệt thự ở Quận 2, nơi tập kết dàn siêu xe trăm tỷ của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân được chọn làm điểm tuyển lựa chân dài

Chân dài trong quá trình tuyển vào đội quân của Phan Văn Anh Vũ, Bùi Cao Nhật Quân bên cạnh hồ bơi của căn biệt thự

Cái tên Bùi Cao Nhật Quân đang gây bão mạng khi thiếu gia giàu có này lộ hàng loạt ảnh chơi bời trác táng với những cô gái trẻ đẹp. Động thái này được cho là do phía đối thủ cố tình dùng chiêu để hạ bệ tập đoạn bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam – Novaland, nơi Bùi Cao Nhật Quân làm Phó tổng giám đốc.

Trong series tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến độc giả hình ảnh và clip hãm hiếp, hành động thú tính của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân, Tổng giám đốc công ty bình phong Nova Bắc Nam 79.

Lục Lâm (Tổng hợp)

Chia sẻ Facebook
loading...