Bức xúc cảnh học sinh thời nay vui đùa kiểu thái quá trong lớp học

Chia sẻ Facebook
20/01/2019 14:45:30

Bất chấp đang ở trong lớp học, cặp đôi học sinh này vẫn vô tư trêu đùa, sờ soạng lẫn nhau vô cùng phản cảm.


Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò. Học sinh là những người luôn nghĩ ra mọi trò tinh nghịch quái đản nhất và hành động trêu đùa của cặp đôi học sinh này đã khiến người xem vô cùng phản cảm.


Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam sinh và một nữ sinh vô tư đè nhau ra giữa lớp học rồi sờ soạng, ôm ấp nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội .

Nữ sinh vô tư sờ soạng chỗ nhạy cảm của bạn nam giữa lớp học.

Nữ sinh cười hớn hở vì hành động của mình không chút ngượng ngùng.


Điều đáng quan tâm và lo ngại đó chính là hai nhân vật chính trong đoạn clip này là học sinh cấp 3 đang trong giờ nghỉ giải lao, thế nhưng cả hai đã có những hành động hết sức nhạy cảm khi vừa ôm, vừa đè nhau ngay tại chỗ ngồi trên lớp. Thậm chí, nữ sinh còn nhiều lần chạm và sờ vào chỗ nhạy cảm của bạn nam, rồi bạn nam lại sàm sỡ núi đôi của bạn nữ một cách vui vẻ với nhau.

Ngay sau đó, nam sinh lại đè bạn nữ ra thoải mái sờ soạng núi đôi

Nữ sinh này cũng không hề phản đối và có vẻ rất hưởng ứng sự đụng chạm của bạn nam.

Hành động phản cảm của 2 học sinh trên đã vấp phải sự lên án mạnh mẽ từ phía dư luận, nhiều tài khoản tỏ ra e ngại về nhân cách của một bộ phận giới trẻ thời nay.


Học sinh bây giờ lớn sớm thế này sao? Mất hết tuổi học trò trong sáng rồi còn đâu “.


“Lớp học đâu phải là chỗ để các em làm chuyện này. Chưa kể các em còn quá nhỏ nữa, vậy mà đã dám bạo gan đến vậy. Thật là choáng” .


Đây chỉ là một trong số rất nhiều những cảnh “nóng” tương tự trong thời gian gần đây như sờ ngực bạn gái hay ôm hôn vô tư nơi công cộng. Không ít bậc phụ huynh khi xem đoạn video cảm thấy lo lắng về chính con cái của mình.

Theo kenhsao.net

Chia sẻ Facebook
loading...