BTS lập kỉ lục trên mạng xã hội nhưng điều Jungkook (BTS) làm được mới khiến nhiều người trầm trồ

05/04/2019 04:28:02

Jungkook (BTS) chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ của anh tự hào nhờ thành tích này.

Koreaboo mới đây cho biết 4 bài đăng của BTS trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm nhận này đã lọt vào top 30 bài đăng được retweet (đăng lại, chia sẻ lại) nhiều nhất trên thế giới. BTS hiện là người nắm giữ nhiều vị trí nhất trong danh sách này.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Điều thú vị là JungKook (BTS) là người thực hiện ba trong số bốn bài đăng cực kì thành công và có tính lan truyền cao này, bao gồm bài đăng cover lại "All Of My Life" đứng số 28 (652.000 lượt retweet), bài đăng cover lại "Scenery" đứng số 29 (649.000 lượt retweet) và bài đăng cover lại "Ending Scene" đứng số 30 (631.000 lượt retweet). Thức tế, trước đó, bài đăng trong đó JungKook cover lại "All Of My Life" đã được chọn "Golden Tweet 2018" trong vai trò dòng tweet được đăng lại nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Trong nhóm, JungKook thực tế không phải là người quá "chăm chỉ" lên mạng xã hội, thế nhưng rõ ràng này là mỗi khi anh chàng này cập nhật thứ gì đó là lại khiến dân mạng xôn xao. BTS là một nhóm nhạc để lại nhiều dấu ấn trên mạng xã hội. Thậm chí nhiều người còn cho rằng thành công của họ phần lớn đến từ thành công trên mạng xã hội. "Mọi người quá chú ý đến sự thật rằng chúng tôi tương tác rất tốt với người hâm mộ trên mạng xã hội. Nhưng điều quan trọng hơn là bởi chúng tôi là nghệ sỹ, chất lượng âm nhạc và khả năng biểu diễn của chúng tôi phải tốt một cách xuất chúng," RM từng chia sẻ với Yonhap News Agency.