BTC AAA 2019 công bố những nhóm nhạc Kpop sẽ về Việt Nam khiến fan xôn xao

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 02:09:25

Thông tin những gương mặt đang được yêu thích tại Kpop sẽ xuất hiện tại AAA 2019 nhận được sự quan tâm của khán giả Việt.


Asia Artist Awards hay còn gọi là AAA - là lễ trao giải nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong truyền hình và âm nhạc.

Năm nay là lần đầu tiên AAA được tổ chức ở nước ngoài và Việt Nam là quốc gia vinh dự giành quyền đăng cai, dự kiến sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/11 tới tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Thời gian gần đây, AAA đã vướng vào những ồn ào không đáng có liên quan đến sao Việt.

Trong khi khán giả vẫn đang xôn xao thì mới đây, khi ra mắt kênh Youtube riêng của chương trình, BTC AAA 2019 đã chèn vào poster quảng bá hình ảnh của 4 nhóm nhạc đang hot tại Kpop bên cạnh 4 MC chính của lễ trao giải.

Poster giới thiệu kênh YouTube của sự kiện.

Theo đó 4 MC chính là: Leeteuk, Lim Ji Yeon, Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob, 4 nhóm nhạc gồm: TWICE, Momoland, SEVENTEEN và tân binh AB6IX.

TWICE đang là cái tên 'làm mưa làm gió' trên thị trường KPOP.

SEVENTEEN

Momoland

AB6IX

Ngay lập tức, người hâm mộ 'rần rần' cho rằng đây là động thái ngầm thông báo sự xuất hiện của 4 nhóm nhạc này tại AAA của BTC.

Trong khi đó, nhiều fan còn cho rằng khả năng cao BTC chương trình đang 'ém' hàng những nhân vật đặc biệt hơn để khiến cho khán giả bất ngờ.

Chia sẻ Facebook
loading...