Britney Spears bảo vệ Justin Bieber

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 04:59:10

Britney Spears nói cô cảm thấy tiếc cho các ngôi sao trẻ – những người luôn bị đánh giá vì bất cứ điều gì họ làm làm, trong đó có Justin Bieber.

(Ảnh: MTV)


Britney Spears là một trong những ngôi sao đi lên từ CLB Mickey Mouser của kênh Disney và cho đến nay, cô vẫn được đánh giá là một trong những ngôi sao nhí thành công nhất của nước Mỹ. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ ngôi sao nhí nào, Britney đã có những khoảng thời gian khủng hoảng bởi danh tiếng. Có lẽ chính vì điều này, nữ ca sĩ giờ đây đã 34 tuổi có sự cảm thông hơn đối với các ngôi sao trẻ. Cô hiểu hơn ai hết những điều họ phải đương đầu và trải qua.

“Bất cứ ai lớn lên trong ánh đèn sân khấu cũng nhanh chóng bị mọi người phán xét” – Britney Spears nói – “Có rất nhiều đứa trẻ lớn lên và phải trải qua điều đó và Justin Bieber là một điển hình cho việc này, phải trải nghiệm những điều này. Không may, đó là cách mà thế giới này đang hoạt động”.

Với 20 năm làm việc trong ngành công nghiệp giải trí, Britney đã trải qua tất cả những gì mà các ngôi sao trẻ hiện nay đang nếm trải. Tuy nhiên, cựu ngôi sao một thời của Disney cho biết giờ đây, cô không còn quan tâm tới điều mọi người nghĩ về mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Chia sẻ Facebook
loading...