Bom tấn MMORPG xứ Hàn Dragon Raja sẽ gây sốt toàn thế giới

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 12:12:54

Phát triển bởi Vision Bros, Dragon Raja là một tựa game MMORPG đang rất hot trên di động tại thị trường Hàn Quốc.


Trên thực tế, Dragon Raja được phát triển bởi hãng Vision Bros và phát hành dưới bàn tay tài ba của công ty Locojoy International. Game mobile này hiện chỉ mới được phát hành tại thị trường Hàn Quốc với phiên bản cho Android, tuy nhiên không lâu nữa đâu, cộng đồng game thủ và nhất là các gamer Việt sẽ được thưởng thức phiên bản toàn cầu.


Được biết, Dragon Rajs là một tựa game MMORPG đang rất hot lấy cảm ứng và dựa theo bộ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Hàn Quốc chào sân di động hồi tháng 11 năm 2015. Tựa game đã đạt được những thành công và tạo dựng được tiếng tăm lớn khi đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi có doanh thu cao nhất chỉ sau có một tuần ra mắt.


Tham gia vào Dragon Raja , người chơi có thể cùng lúc điều khiển 3 chiến binh anh hùng mà mình ưa thích nhất từ hơn 21 nhân vật được "bê nguyên" từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng trước đây. Sau khi đã có cho mình những thành viên ưng ý, game thủ sẽ bắt đầu khám phá thế giới quan và trải nghiệm những trận chiến kinh thiên động địa, thi triển những đòn thế chưởng pháp tràn ngập màn hình.


Gameplay của Dragon Raja không đơn giản chỉ là những trận đánh chặt chém đã tay với muôn vàn đòn thế combo như vũ bão mà còn pha chút chiến thuật tính toán rất có chiều sâu. Đó là hành trình quét sạch các hang động ẩn chứa nhiều loài quái vật bí ẩn hay những trận đánh boss kinh thiên động địa. Bên cạnh đó, hệ thống PvP hấp dẫn còn cho phép người chơi chiến đấu cùng bạn bè, những người chơi khác theo hình thức 3vs3 hay đấu guild lên tới 30vs30 vô cùng khốc liệt.


Dragon Raja đưa người chơi tới hệ thống thu thập các trang bị, nhân vật, mảnh nhân vật tương tự như nhiều tựa game khác. Bạn sẽ dùng những đồng tiền kiếm được qua khi hoàn thành nhiệm vụ trong game để mua các mảnh vật phẩm nâng cấp, mảnh nhân vật hoặc mua thể lực, kỹ năng, lượt đi nhằm nâng cấp cho anh hùng của mình ngày càng trở nên bá đạo hơn.


Đồ họa trong Dragon Raja mang phong cách cổ điển nhưng vẫn rất sinh động trên nền 3D hiện đại và tối tân chắc chắn sẽ gây được thiện cảm cho bất kỳ ai từ ngay lần đầu thưởng thức.


Dự kiến, Dragon Raja sẽ sớm được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới ngay trong tháng tới. Bạn đọc quan tâm và nóng lòng muốn trải nghiệm trước tựa game có thể tải về phiên bản tiếng Hàn tại đây cho các thiết bị Android.

Chia sẻ Facebook
loading...