Bóc mẽ việc đi học lấy thêm bằng thạc sĩ của Lâm Tâm Như: Xôn xao vì lịch trình học nhẹ nhàng đến không ngờ

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 23:09:10

Có thể nói, việc học lên thạc sĩ của Lâm Tâm Như dường như nhẹ nhàng hơn so với suy nghĩ của nhiều người.

Ngày hôm qua, Lâm Tâm Như đã gây bất ngờ khi khoe tấm thẻ sinh viên của mình, tuyên bố muốn 1 lần nữa dành thời gian để học tập, quyết tâm lấy tấm bằng thạc sĩ. Được biết, nữ diễn viên đã theo học tại trường đại học Thế Tân – ngôi trường tư thục có chất lượng giảng dạy và đạo tạo dành cho người làm báo và truyền thông chất lượng của Đài Loan và đã khai giảng vào tháng trước. Theo thông tin cá nhân của Lâm Tâm Như, cô chỉ đạt trình độ cao đẳng, sau khi được nữ sĩ Quỳnh Dao ưu ái tuyển chọn, năm 20 tuổi, cô đã từ bỏ cơ hội du học để tiến vào giới giải trí.

Lâm Tâm Như quyết chí học lên thạc sĩ.


Phóng viên đã liên hệ với giáo viên chủ nhiệm của đại học Thế Tân và được biết Lâm Tâm Như theo học chuyên ngành Quản lý Truyền thông, mỗi tuần lên lớp 2 buổi tại Thượng Hải, việc học hành cũng khá nhẹ nhàng. Nữ diễn viên đã sắp xếp như vậy để thuận tiện cho công việc và gia đình của mình. Thông tin này đã khiến netizen bất ngờ bởi họ cho rằng, việc học lên thạc sĩ đòi hỏi thời gian dài cùng nhiều công sức, trong khi đó Lâm Tâm Như lại khá thảnh thơi và xem ra không có nhiều áp lực.


Từ sau khi sinh con, lượng công việc của Lâm Tâm Như đã giảm sút đáng kể. Từ năm 2017 đến giờ, cô chỉ tham gia quay 2 bộ phim , trong đó có 1 bộ kiêm chức giám chế. Sau khi làm mẹ, Lâm Tâm Như đã dành nhiều thời gian để chăm sóc cho con gái, sẵn sàng thức khuya dậy sớm để đưa đón con đi học và còn tự xưng mình là “Tài xế Tiểu Lâm”.

Bóc mẽ việc đi học lấy thêm bằng thạc sĩ của Lâm Tâm Như: Xôn xao vì lịch trình học nhẹ nhàng đến không ngờ - Hình 2

Việc học của nữ diễn viên khá nhẹ nhàng, chỉ phải lên lớp 2 lần/tuần.

Cô dành khá nhiều thời gian để chăm sóc con gái cưng.

Dường như Lâm Tâm Như đã sắp xếp hợp lý để thuận tiện cho cả công việc và gia đình.

Nguồn: ifeng

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...