Bỏ tiền mua tai nghe AirPods sang chảnh mà không biết mẹo nhỏ này thì thực sự đáng tiếc

18/11/2018 05:01:48

Những chiếc tai nghe AirPods của Apple có giá không hề thấp và bạn cần biết được thủ thuật này để tận dụng hết sự tiện dụng của nó.


Ở thời điểm Apple lần đầu giới thiệu chiếc AirPods, thiết kế kì lạ của chiếc tai nghe không dây này không được lòng quá nhiều người. Dù vậy, qua thời gian, khi người dùng bắt đầu quen với ngoại hình của nó cùng chất lượng âm thanh tốt, nhỏ gọn, tiện dùng, AirPods bắt đầu được đón nhận nhiều hơn.


Đối với tai nghe có dây của Apple, người dùng có thể điều chỉnh chơi nhạc , tạm dừng hay chuyển bài thông qua bộ điều khiển được gắn kèm dây tai nghe. Tuy nhiên, mặc AirPods không có dây, vẫn có cách để người dùng có thể làm được điều này thông qua thao tác chạm vào tai nghe cực kì tiện dụng nhưng lại được ít người biết đến.


Mặc định, AirPods có thiết lập chạm hai lần để kích hoạt Siri. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại thao tác này cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Đây là cách để làm điều đó:


Để thay đổi thiết lập AirPods, bạn cần vào Settings > Bluetooth và chọn chiếc tai nghe AirPods của mình trong danh sách.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Tuy nhiên, chiếc AirPods của bạn sẽ cần phải được kết nối cùng thiết bị ở thời điểm này.

Khi việc kết nối đã được hoàn thành, hãy nhấn vào biểu tượng “I” bên góc phải để truy xuất một thực đơn cho phép bạn thay đổi tác dụng của thao tác chạm hai lần. Ví dụ bạn có thể thiết lập chạm hai lần bên tai nghe phải để tạm dừng chơi nhạc và chạm hai lần bên tai nghe trái để chuyển bài.

Theo Báo Mới