Bỏ thai có thể ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này

19/10/2018 01:49:12

Bỏ thai có thể là nguy cơ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo cổ tử cung, viêm phần phụ, dính buồng tử cung, viêm tắc vòi trứng…

3 hiểu lầm về sức khỏe sinh sản hầu như chị em nào cũng gặp

Sức khỏe - 3 năm trước

Sinh con sớm, phá thai có ảnh hưởng gì không hoặc sinh mổ hay sinh thường sẽ giúp chị em về dáng nhanh hơn... là những thắc mắc về sức khỏe sinh sản của không ít chị em.

Chị em cảnh giác với nguy cơ dính buồng tử cung Sức khỏe - 5 năm trước Phụ nữ sau khi sinh con, sẩy thai hay nạo phá thai thường có nguy cơ dính buồng tử cung thường cao hơn những phụ nữ khác.

Càng lo lắng càng ảnh hưởng đến kinh nguyệt

Sức khỏe - 5 năm trước

Tình trạng thần kinh, tâm thần căng thẳng như lo lắng, sợ sệt, buồn phiền đều dễ dàng làm cho các hoạt động nội tiết liên quan đến sinh dục, kinh nguyệt bị kém đi.

Vợ chồng trẻ, nguy cơ hiếm muộn cao

Sức khỏe - 6 năm trước

Quan hệ tình dục quá sớm, khi chưa đến tuổi trưởng thành, bừa bãi và nạo hút thai tràn lan… là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn.

Trung Quốc: Một quý bà nạo thai 20 lần để... giữ sức khỏe Sức khỏe - 7 năm trước Cho rằng việc tránh thai sẽ có hại cho sức khỏe, một phụ nữ 40 tuổi (Hồ Nam, Trung Quốc) đã liên tục nạo thai, tổng cộng 20 lần.

Chăm sóc SKSS phụ nữ: Dấu hiệu nguy hiểm

Sức khỏe - 7 năm trước

Nạo phá thai nếu được tiến hành tại nhà, hoặc do những người không chuyên làm thì rất nguy hiểm, vì dễ gây băng huyết, nhiễm khuẩn, thậm chí tử vong.

Ung thư cổ tử cung: Ai không có nguy cơ?

Sức khỏe - 8 năm trước

Người ta thấy bệnh ung thư cổ tử cung liên quan đến những kích thích từ bên ngoài như sinh hoạt tình dục sớm, sinh nở nhiều lần, nạo phá thai nhiều, nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục.

Bấm để xem thêm