Bố để con 7 tuổi lái xe chạy 120km/h, chuyển...

22/07/2018 05:47:27

Bố mẹ của cậu bé cười rất lớn khi chứng kiến cậu con trai của họ lái xe với tốc độ chóng mặt.

Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 15:30 PM (GMT+7)

Sự việc xảy ra trên đường cao tốc tại thành phố Sibiu ở vùng Transylvania, Romania. Cậu bé được cho là mới 7 tuổi, đã điều khiển chiếc ô tô con chạy với tốc độ hơn 120 km/giờ và thậm chí vượt cả xe tải trên đường.

Họ đã động viên và đưa ra một số chỉ dẫn cơ bản khi cậu bé tập trung chuyển làn nhằm vượt qua chiếc xe tải đang di chuyển phía trước.

Đoạn video ghi lại cảnh cậu bé 7 tuổi điều khiển ô tô đã được đăng tải lên mạng xã hội Facebook và cho tới nay đã thu hút được hơn 500.000 lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi cậu bé được cho phép lái xe với tốc độ cao trên đường cao tốc và kêu gọi cảnh sát vào cuộc điều tra sự việc.

Video cho thấy Teddie tự tin lái xe, để một tay lên cửa sổ.

Xe tải lao thẳng qua kính vào cửa hàng, kinh ngạc khi thấy kẻ lái xe Chiếc xe tải dường như trống không đâm thẳng vào một cửa hàng ở thành phố Thái Châu, Trung Quốc.

Kinh ngạc cảnh lái xe máy chạy phăng phăng trên mặt nước “Kẻ liều lĩnh” đã điều khiển mô tô di chuyển với tốc độ 75 km/giờ trên mặt hồ lớn ở Italia.

Video: Sét đánh trúng người khi đang lái xe trên đường Một thiếu niên Mỹ nói toàn thân mình “bị tê” trong thoáng chốc khi chiếc xe tải do thiếu niên này lái bị sét đánh trúng trên đường.