"Bộ Bộ Kinh Tâm" Hàn Quốc tiết lộ buổi đọc kịch bản của dàn "Mỹ nam hoàng tử"

Chia sẻ Facebook
20/01/2016 12:18:38

Dàn "Mỹ nam hoàng tử" thu hút sự chú ý của truyền thông trong buổi đọc kịch bản phim "Moon Lovers".

Sáng hôm qua - 18/1, những hình ảnh đầu tiên trong buổi đọc kịch bản chính thức cho bộ phim Moon Lovers - phiên bản Hàn của tác phẩm "Bộ Bộ Kinh Tâm" đình đám đã được tiết lộ với sự tham gia của dàn mỹ nam hoàng tử Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Nam Joo Hyuk, EXO Baek Hyun, Hong Jong Hyun, Kim Ji Soo cùng với nữ chính IU. 

PD Kim Kyu Tae chia sẻ trước khi buổi đọc kịch bản diễn ra: "Chúng tôi sẽ mang đến cho khán giả một drama xuyên không tuyệt vời, tôi mong rằng mọi người sẽ có thời gian quay phim vui vẻ bên nhau".

Lee Jun Ki

"Các diễn viên trẻ đang tràn đầy năng lượng và tôi cũng có cơ hội học hỏi nhiều điều ở họ trong quá trình quay phim. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức cùng với các tiền bối và hậu bối".

"Hoàng tử cổ trang" Lee Jun Ki

Lee Jun Ki cũng cho biết rằng vai diễn một vị vua luôn là điều anh mơ ước bấy lâu nên anh sẽ dốc hết sức cho dự án lần này. Trong buổi đọc kịch bản, nam diễn viên gây ấn tượng bởi cảm xúc tuyệt vời anh dành cho vai diễn cũng như sự tương tác ăn ý với các đồng nghiệp.

Dàn mỹ nam của "Moon Lovers"

Về phía nữ chính, IU thủ vai Hae Soo - cô gái của thế kỷ 21 xuyên không về thời đại Goryeo. Nữ ca sĩ/diễn viên bày tỏ: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cho thấy những tính cách khác nhau của Hae Soo: chăm chỉ, tốt bụng nhưng cũng không phải không có tật xấu".

Bên cạnh 2 nhân vật nam - nữ chính, bộ phim còn có sự góp mặt của một dàn diễn viên nam trẻ tuổi điển trai, được truyền thông gọi là dàn "Mỹ nam hoàng tử". Trong đó, Kim San Ho đóng vai nhất ca, Hong Jong Hyun thủ vai tam ca, Kang Ha Neul là bát ca, Yoon Sun Woo là cửu ca,  Baekhyun thủ vai thập ca, Nam Joo Hyuk thủ vai thập tam ca và cuối cùng, Ji Soo vào vai thập tứ ca.

Moon Lovers sẽ được tiền sản xuất 100% trước khi lên sóng vào khoảng nửa cuối năm nay trên đài SBS.

Chia sẻ Facebook
loading...