Bộ ảnh kỷ yếu của SV Thái Lan: Độc, đẹp và chất lừ!

12/03/2017 12:39:27

Bốn năm ròng rã trên giảng đường đại học, ngày tốt nghiệp ra trường luôn là cánh cửa được mong chờ nhất. Trước cột mốc quan trọng đó, chụp bộ ảnh tốt nghiệp lung linh ưng ý thì còn gì tuyệt hơn.

Học đại học – cụm danh động từ mà với mỗi người nó lại mang ý nghĩa khác nhau. Người thì học ngày học đêm để sau 4 năm tốt nghiệp loại giỏi, người đi học chỉ như hái hoa bắt bướm, còn có người chỉ mong sau những tháng năm ròng rã đó sẽ đến ngày chụp ảnh tốt nghiệp đẹp như mơ.

Chụp ảnh tốt nghiệp những năm gần đây đã không còn là xa lạ với các bạn sinh viên. Nó gần như trở thành "thủ tục" trước khi các bạn kết thúc một khoảng thời gian dài bên nhau và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời sinh viên. Trong những ngày gần đây, các bạn sinh viên trường đại học Bangkok – Thái Lan cũng đang chuẩn bị rục rịch cho những bức ảnh tốt nghiệp lung linh và chất lừ cho kì tốt nghiệp sắp tới.

Đại học Bangkok là một trong những ngôi trường tư thục ra đời sớm nhất với nhiều khoa và viện đào tạo chuyên nghiệp. Ngôi trường này cũng là một trong những cái tên hiếm hoi tại Thái sở hữu lượng sinh viên đẹp trai, xinh gái thuộc hàng "khủng".

Bởi sở hữu một khu tích hợp học tập và giải trí cực kỳ hiện đại, nên việc chụp ảnh tốt nghiệp cũng dễ dàng hơn với các bạn sinh viên đại học Bangkok. Chỉ cần tận dụng một số góc của ngôi trường là đã có ngay những bức ảnh đa dạng về phong cách nhưng vẫn đẹp và đầy màu sắc.

Tất nhiên nói đến ảnh tốt nghiệp không thể không đi kèm cùng chiếc áo tốt nghiệp – "bộ cánh" mơ ước trong suốt mấy năm trời mòn mỏi của các bạn sinh viên. Với khả năng "diễn xuất" rất tự nhiên trước ống kính, các chàng trai, cô gái đã có những bức ảnh vô cùng thu hút.

Theo Đức Di/Trí Thức Trẻ