Bộ ảnh bikini 35 thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Chia sẻ Facebook
13/05/2022 09:20:01

Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu vừa tung bộ ảnh top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi diện bikini khoe vòng eo nhỏ gọn, thân hình chuẩn.

Các thí sinh nóng bỏng trong trang phục bikini - Ảnh: BTC


Lấy cảm hứng từ cụm từ mọi người hay nhắc về thiên nhiên, tiềm năng du lịch Việt Nam "Rừng vàng biển bạc", bộ ảnh bikini được thực hiện trong tông chủ đạo là màu ánh vàng, nhằm tôn lên vẻ nóng bỏng, quyến rũ riêng biệt của từng thí sinh.

Những bộ trang phục bikini cũng được cắt xẻ táo bạo, giúp các thí sinh phô diễn hình thể nóng bỏng.

Thí sinh tạo hình chụp ảnh bikini gợi cảm


Dù đây là năm đầu tiên tổ chức nhưng Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu có sự tham gia của nhiều thí sinh tiềm năng.

Các thí sinh có nhiều thay đổi và hoàn thiện về ngoại hình lẫn kỹ năng sau một thời gian được chương trình hướng dẫn, đào tạo.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu sở hữu nhiều thí sinh tiềm năng

Các thí sinh tham gia Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu có ngoại hình khá đồng đều.

Những thí sinh sở hữu chiều cao vượt trội phải kể đến như: Lã Khánh Huyền, Trần Tuyết Mai (cùng cao 1,75m); Nguyễn Thị Như Thủy, Huỳnh Đào Diễm Trinh (cao 1,76m)...

Nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội

Một số thí sinh có vòng eo thon gọn, được chú ý: Nguyễn Thị Như Ngọc, Nguyễn Thị Thúy Vân, Đặng Thị Lan Nhi (vòng eo 58cm), Lý Kim Thảo, Ngô Huỳnh Lê Dung (vòng eo 59cm)...

Cùng đó là các thí sinh có vòng em thon gọn

Các thí sinh hoàn thiện kỹ năng diễn xuất trước ống kính sau khóa đào tạo

Trước đó, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu tham gia ghi hình truyền hình thực tế ở các vòng thi như Người đẹp cộng đồng, Người đẹp tài năng…


Trong đêm thi Người đẹp tài năng , các thí sinh trổ tài hát, múa, nhảy hiện đại, gói bánh… Top 4 ứng viên xuất sắc nhất gồm Nguyễn Thị Thanh Thanh, Nguyễn Thị Như Thủy, Trần Hoàng Anh Phương và Lâm Đàm Thiều Ly.

Top 4 thí sinh Người đẹp tài năng


Ở phần thi Người đẹp cộng đồng , mỗi thí sinh chia sẻ về dự án, suy nghĩ của mình về các vấn đề du lịch ở Việt Nam trong vòng 5 phút. Nhiều ý tưởng hay về du lịch được thí sinh đặt ra như: xây dựng cộng đồng người yêu áo dài Việt, phát triển du lịch tâm linh, quảng bá du lịch chợ truyền thống…

Top 4 thí sinh Người đẹp cộng đồng được ban giám khảo chọn gồm: Nguyễn Thị Như Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Lý Kim Thảo và Nguyễn Tường Vy.

Top 4 thí sinh Người đẹp cộng đồng


Thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy vào top 4 phần thi Người đẹp tài năngNgười đẹp cộng đồng . Các thí sinh chiến thắng ở 2 phần thi này sẽ được công bố tại đêm chung kết diễn ra tối 21-5, tại Bình Thuận.

Trước thềm đêm chung khảo Miss World Vietnam 2022, 64 thí sinh vừa được lộ diện nóng bỏng trong trang phục bikini, trong đó có cô gái chiến thắng ung thư Đặng Trần Thủy Tiên.

Chia sẻ Facebook