Blade & Soul 2 lại cho game thủ "leo cây" khi trì hoãn ngày ra mắt tới tận năm sau

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 11:08:32

Năm 2018 NCSoft đã thông báo lùi ngày ra mắt đến 2019. Nhưng cho tới bây giờ Blade & Soul 2 lại lỡ hẹn với cộng đồng game thủ và tiếp tục lùi sang năm 2020.

NCSoft cũng úp mở Blade and Soul 2 sẽ là một game mobile và nó khác hoàn toàn với Blade & Soul M đang được hãng thai nghén. Được biết, Blade and Soul M sẽ do nhóm gồm các thành viên đã từng phát triển phiên bản PC, trong khi đó đội tạo ra Blade and Soul 2 lại hoàn toàn tách biệt.

Cho những ai chưa biết, Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade & Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

Năm 2018 cả cộng đồng game thủ đã đứng ngồi không yên trước đoạn trailer chỉ vỏn vẹn 20 giây của B&S2. Những giờ phải đến 2020 thì game mới ấn định ngày ra mắt siêu phẩm này tới với game thủ.

Một đoạn gameplay trailer của Blade & Soul 2 ra mắt vào ngày 8/11/2018.


Blade & Soul 2 phải lùi tới năm sau vì phải thiết kế lại game với bộ nhân sự mới. Vì đây là dự án lớn nên chẳng có lý do gì mà NCSoft không ngại ngần trì hoãn tới hai lần để hoàn thiện game. Mong rằng 2020 chúng ta sẽ không còn nhận thêm "cú lừa" nào nữa từ NCSoft và được trải nghiệm bom tấn di động Blade & Soul 2 này.

Chia sẻ Facebook
loading...