Black Desert Mobile mở đăng ký cho toàn cầu, nhưng không xuất hiện tại kho apps Việt Nam

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:38:24

Đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi tự do khám phá một bản đồ rộng lớn khiến phiên bản cả mobile lẫn PC đều được đón nhận một cách cuồng nhiệt.


Trò chơi Hàn Quốc về cơ bản vẫn khai thác thế giới trong Black Desert Online. Game thủ có thể lựa chọn 1 trong số 5 class nhân vật gồm Warrior , Ranger , Giant, Witch và Valkyri, 7 chế độ chiến đấu và các tính năng tùy biến, sinh tồn bao gồm thu thập, khai thác mỏ, khai thác gỗ, nghề thủ công, câu cá và… nông dân.


Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMORPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các hoạt động tương tác với môi trường thế giới như câu cá, thu thập nguyên vật liệu chế tạo đồ dùng, và thậm chí lên thuyền đi khám phá nhiều địa điểm. Đặc biệt với phong cách chiến đấu dựa trên kĩ năng và tốc độ cập nhật, phát triển đáng chú ý, không lạ khi tựa game này được xếp vào hàng game bom tấn, công phá thành công các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.


Được biết trong thời gian vừa rồi Black Desert mobile đã mở đăng ký trước cho game thủ toàn thế giới nhưng vẫn bỏ lơ Việt Nam . Có thể game vẫn đang tim một nhà phát hành chất lượng để có thể cập bến thị trường một cách hợp pháp trong tương lai.

Theo xem game

Chia sẻ Facebook
loading...