Bình Dương: Nghi án giết người phi tang xác trong thùng nhựa

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:34:33

Người đàn ông thuê một căn nhà ở Bình Dương trong khi dọn dẹp thấy thùng nhựa đổ bê tông và phát hiện thi thể người bốc mùi hôi thối.

Người đàn ông thuê nhà trong lúc dọn dẹp thấy một thùng nhựa đổ bê tông, khi đập ra thì phát hiện thi thể người và mùi hôi thối nồng nặc.


Khuya ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường, điều tra nghi án giết người phi tang xác trong thùng nhựa trên địa bàn.

Theo đó, vào tối cùng ngày, một người đàn ông thuê căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tình Bình Dương đến dọn dẹp. Trong lúc dọn nhà, người này thấy một thùng nhựa đựng nước nhưng bị đổ bê tông kín.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Tổ Quốc

Sau đó, ông đã đem ra ngoài để đập bỏ thì phát hiện nhiều bộ phận cơ thể người đã bốc mùi hôi thối và ngay lập tức trình báo công an.

Được biết, người chủ không ở căn nhà này mà thường để cho thuê. Căn nhà nơi xảy ra vụ việc nằm ở khu vực vắng người, gần đây chủ nhà cho người khác thuê lại. Đến tối thì phát hiện sự việc.

Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Zing

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, hiện người chủ nhà đã gọi điện cho người đàn ông thuê nhà trước đó nhưng chưa liên lạc được.

Công an đang khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người có liên quan để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...