Bình Dương: Dựng tóc gáy khi lại phát hiện thêm khối bê tông chứa thi thể người

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 14:30:31

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông, Công an tỉnh Bình Dương mới phát hiện thêm một thi thể khác khi đập khối bê tông bên hông căn nhà.


Thông tin trên Vietnamnet , sáng nay (16/5), tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ thi thể trong bồn nhựa chứa bê tông tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác khi đập khối bê tông bên hông căn nhà.

Được biết, khối bê tông hình trụ có dấu hiệu nghi vấn được lực lượng chức năng tìm thấy trong quá trình khám nghiệm. Tiến hành đập bể khối bê tông để kiểm tra, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện một thi thể người bên trong.

Chiếc bồn nhựa để bên trong nhà (Ảnh: Vietnamnet)


Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, tối 15/5, một người đàn ông mới mua căn nhà tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và chuyển đến ở, phát hiện một bồn nước màu xanh dạng 1000l, bên trong có chứa bê tông. Ngoài ra, người này còn phát hiện một khối bê tông bằng trụ để ở giữa phòng ngủ của ngôi nhà.

Khối bê tông được chủ nhà khiêng ra ngoài vứt cũng có chứa xác người (Ảnh: PLO).

Do khối bê tông nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà, còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà dùng búa để đập nhỏ để di chuyển ra. Quá trình đập, người này thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc và phát hiện một xác người đang phân hủy.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra. Danh tính các nạn nhân chưa được công bố.


Mộc Miên (Tổng hợp)

Chia sẻ Facebook
loading...