Bình Định: Hai vợ chồng giáo viên về hưu tử vong trong nhà, trên người nhiều vết thương

Chia sẻ Facebook
13/05/2019 12:02:03

Sau khi đi làm về nhà, người con bàng hoàng phát hiện cha mẹ nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương.

Khu vực xảy ra vụ 2 vợ chồng tử vong trong nhà. Ảnh: Dân Việt

Ngày 13/5, lãnh đạo UBND phường Nhơn Bình (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận với báo Dân Việt, công an cùng cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 12/5, một người con của 2 nạn nhân đi làm về, mở cửa nhà thì hốt hoảng phát hiện cha mẹ là ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) và bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi, ở KV.2, phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn, Bình Định) nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương

Lập tức, người nhà của nạn nhân lập tức hô hoán, báo với các cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng công an, VKS của tỉnh Bình Định và TP.Quy Nhơn đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra vụ án mạng.

Hàng xóm hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân. Ảnh: Thanh Niên

Liên quan đến vụ việc, báo Thanh Niên đưa tin, khoảng 1 tiếng trước khi người con về nhà, hàng xóm có nghe nhiều tiếng la hét, tiếng động trong nhà vợ chồng ông Xin, nhưng không ai vào được, vì gia đình đã khóa 2 lớp cửa.

Được biết, vợ chồng ông Xin đều là giáo viên về hưu, từ địa phương khác đến KV.2, phương Nhơn Bình sinh sống gần 1 năm nay.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.


Nguyễn Phượng (T/h)

Chia sẻ Facebook
loading...