Biểu hiện cho thấy phụ nữ có số khổ, tình duyên trắc trở

Chia sẻ Facebook
13/02/2020 03:33:13

Quá mạnh mẽ, độc lập và hiểu chuyện đôi khi lại là nhược điểm của phụ nữ đấy nhé. Và nếu bạn sở hữu những biểu hiện của một người phụ nữ “toàn năng” thì đường tình duyên cũng sẽ không được thuận lợi cho lắm. 


Người ta vẫn thường nói: “ Phụ nữ sướng hay khổ là do chồng mà ra ”! Cũng đúng nhưng chỉ là 50% thôi, bởi số phận của chúng ta được quyết định phân nửa ở chính bản thân mỗi người.

Bạn có tin, tính cách một người phụ nữ sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc đời của họ, đặc biệt là chuyện tình duyên? Các chuyên gia khẳng định là có đây nhé! Và những biểu hiện dưới đây chính là dấu hiệu nhận biết phái yếu có số khổ cả đời.

Đừng tự biến mình thành người phụ nữ phải chịu nhiều khổ cực, hãy lạc quan vui sống nhé! (Ảnh: Anh Chan)


Quá mạnh mẽ

Sống trong một xã hội hiện đại với hàng ngàn thăng trầm của cuộc đời thì chuyện phụ nữ trở nên mạnh mẽ, âu cũng là lẽ thường tình. Thế nhưng, mạnh mẽ quá đôi khi lại là nhược điểm đấy nhé! Bởi một lý do đơn giản thế này, phụ nữ mạnh mẽ thường sẽ trở thành người làm chủ gia đình, thay chồng quán xuyến tất cả từ nội trợ, chăm con cho tới kiếm tiền. Việc gì cũng đến tay như vậy thì bảo sao không khổ! Hơn nữa, phụ nữ mạnh mẽ thường có “cái tôi” rất cao nên họ sẽ khó lòng mà nhường nhịn bạn đời khi xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới tình cảm rạn nứt, hôn nhân “đứt gánh giữa đường”.

Phụ nữ quá mạnh mẽ thường muốn tự mình làm mọi thứ. (Ảnh: Anh Chan)


Quá chăm chỉ

Xưa nay các cụ vẫn đề cao đức tính chăm chỉ cần cù, chịu thương chịu khó của người phụ nữ, nhưng đó chỉ là trong văn hóa truyền thống mà thôi. Ngày nay, khi xã hội đổi mới mà chị em còn nhiệt tình “ôm việc vào thân” rồi một mình gánh vác tất cả mọi chuyện trong gia đình, ngày nào cũng chăm chỉ quần quật từ sáng tới tối thì chỉ có khổ thôi. Để giải quyết hết đống “việc nhà không tên” ấy, chắc chắn chị em chẳng còn thời gian chăm sóc bản thân mình nữa, thậm chí sẽ khiến chồng ỷ lại, lười nhác và phó mặc tất cả vào tay vợ.

Đừng để chồng ỷ lại vào bạn khi quá chăm chỉ cần cù. (Ảnh: Anh Chan)


Quá hiểu chuyện

Thông thường, một người phụ nữ hiểu chuyện và cư xử khôn khéo luôn được đồng nghiệp, bạn bè và người thân tôn trọng, yêu quý. Thế nhưng, trong tình yêu hôn nhân lại khác hoàn toàn! Phái đẹp chúng ta chỉ nên hiểu chuyện ở một mức độ nào đó thôi, còn nếu chuyện gì cũng biết và hiểu rõ tường tận thì sẽ không có được hạnh phúc đâu. Bởi khi vợ quá thấu hiểu chồng sẽ dẫn tới tình cảnh “cái gì cũng biết” nên chẳng cần hỏi han, tâm sự, chia sẻ với chồng vì họ “đã biết hết rồi còn gì nữa”. Điều này lâu ngày sẽ trở thành thói quen khiến người phụ nữ lúc nào cũng nín nhịn chịu đựng một mình.

Phụ nữ mà chuyện gì cũng hiểu, cũng biết sẽ không sướng đâu. (Ảnh: Anh Chan)


Người phụ nữ “toàn năng”

Dấu hiệu dễ dàng nhất để nhận biết một người phụ nữ “toàn năng” là họ có thể làm mọi thứ mà không cần sự giúp đỡ từ cánh mày râu. Điều này thật sự là ưu điểm trong bối cảnh xã hội hiện đại, nhưng xét trên phương diện hôn nhân gia đình, thì đây lại là nhược điểm lớn mà chị em cần sớm khắc phục. Ở một người phụ nữ “toàn năng”, việc gì họ cũng muốn tự tay làm và chỉ yên tâm khi chính mình giải quyết mà thôi. Điều này vô tình khiến người chồng trở nên “vô dụng”, thậm chí là ỷ lại vào vợ. Như vậy, phụ nữ đang tự làm khổ chính mình! Hơn nữa, những người “toàn năng” sẽ luôn trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng vì phải lo nghĩ quá nhiều.

Một người phụ nữ "toàn năng" sẽ chẳng cần sự giúp đỡ của đàn ông. (Ảnh: Anh Chan)


Hay mềm lòng

Có một sự thật không thể chối cãi là phụ nữ thường sống theo cảm tính và họ dễ dàng mềm lòng hơn đàn ông. Đây chính là một trong những biểu hiện ở một người phụ nữ có mệnh khổ. Chính bởi cái tật dễ tin người, dễ tha thứ và dễ hài lòng khiến chị em tự làm khổ mình. Khi được ai đó quan tâm, chiều chuộng, nịnh nọt hay van nài một chút thôi, họ đã vội vã nghĩ rằng đó là tình yêu đích thực. Thậm chí, có bị “nửa kia” lừa dối hay làm tổn thương bao nhiêu lần, thì phái yếu cũng sẵn sàng tha thứ. Điều này sẽ khiến đàn “được nước và làm tới”, khi ấy người thiệt thòi và phải chịu đựng chính là phụ nữ.

Đừng quá mềm yếu để dễ bị lợi dụng. (Ảnh: Anh Chan)


Suy nghĩ nhiều

Không chỉ riêng gì phụ nữ mà đối với tất cả mọi người, suy nghĩ nhiều hay đa sầu đa cảm hoàn toàn không tốt chút nào. Với những người hay suy nghĩ, quá để tâm tới những lời nói, hành động đôi khi là vô tình của người đàn ông, chắc chắn sẽ rất khổ tâm đấy. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, chị em còn mắc “bệnh suy diễn” rồi “đoán bóng đoán gió” ý nghĩ của người khác qua một câu nói vô tư nào đó, khiến chính bản thân không được thoải mái. Vấn đề này được gọi là “tâm bệnh”, mà người mang “tâm bệnh” thì xưa này có ai hạnh phúc đâu.

Đừng tự tạo áp lực cho bản thân mình. (Ảnh: Anh Chan)


Hay lo lắng

Người hay lo lắng vốn dĩ chẳng bao giờ vui vẻ được, bởi ở bất cứ đâu hay khi xảy ra chuyện gì, họ cũng đều cảm thấy sợ hãi, bồn chồn và bất an. Trong gia đình, phụ nữ phải đóng quá nhiều vai, từ dâu hiền, vợ thảo đến làm mẹ tốt với hàng ngàn nỗi lo âu chồng chất nên nếu không tự tạo tâm lý thoải mái cho mình thì họ sẽ luôn cảm thấy ngột ngạt, bí bách mà thôi. Thậm chí là khi đã làm việc quần quật cả ngày, đến lúc đi ngủ, phụ nữ vẫn cứ “lo ngay ngáy” những chuyện… của ngày mai. Đó là họ đang tự tạo áp lực cho chính bản thân mình, và người phụ nữ như vậy cả đời sẽ phải chịu khổ.

Lo lắng nhiều sẽ chỉ khiến bản thân phụ nữ khổ thôi. (Ảnh: Anh Chan)

NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH


Ai đó đã từng nói: “ Sướng hay khổ hơn nhau ở cái số ”, thế nhưng bạn có biết “ số phận mỗi con người là do chính họ tạo ra ”. Điều này chẳng sai chút nào đâu! Đặc biệt là đối với phụ nữ, nếu không may có những biểu hiện trên thì phụ nữ phải biết mình cần thay đổi ở đâu để cuộc sống trở nên thoải mái, vui tươi hơn. Hãy chia sẻ thông tin trên tới hội chị em và cùng nhau đổi mới nhé!

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại Bestie !

NHỮNG NÉT TƯỚNG CHỨNG TỎ QUÝ CÔ CÓ SỐ MỆNH GIÀU SANG, ĐƯỢC CHỒNG CUNG PHỤNG

Theo nhân tướng học, những đặc điểm trên cơ thể phụ nữ có tính chất “quyết định” phần nhiều tới số mệnh của họ, đặc biệt là trong chuyện tình yêu, hôn nhân.

Và nếu bạn sở hữu những điểm “vàng” dưới đây thì bạn quả thực là quý cô may mắn đấy nhé. Bởi những người có nét tướng này sẽ mang số mệnh giàu sang.

-    Má lúm đồng tiền: Phụ nữ có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người “ôm” nhiều tài lộc may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

-    Đôi mắt cười: Người sở hữu đôi mắt biết cười rất dễ gây thiện cảm với đối phương và nhận được sự yêu quý cũng như giúp đỡ từ người xung quanh.

-    Mũi to: Dân gian quan niệm, mũi này được xem là mũi giàu. Những người mũi to sẽ có tiền bạc dư dả.

-    Mông nẩy, hông to: Phụ nữ có hông to, bờ mông tròn đầy là những người có tính cách hào phóng và quản lý gia đình giỏi, thậm chí có thể giúp chồng tốt trong sự nghiệp.

-    Tướng hai cằm: Phụ nữ có cằm tròn, cằm đầy đặn hay hai cằm thường dễ dàng gặp quý nhân phù trợ và phát triển bản thân mình.

Chia sẻ Facebook
loading...