'Biến căng' phút cuối, ekip show Ji Chang Wook, Momoland tại Hà Nội rút lui, idol có còn về Việt Nam?

Chia sẻ Facebook
21/08/2019 15:35:07

Nhiều khán giả hoang mang, lo ngại về khả năng thành công của show diễn này.

Theo thông tin trước đó, Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam để làm đại sứ cho lễ hội âm nhạc giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc vào ngày 24/8 sắp tới. Ngoài ra, một số tên tuổi nổi tiếng như HLV Park Hang Seo, Momoland, Bolbbalgan4, Golden Child, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cũng góp mặt trong sự kiện hoành tráng này.

Poster chính thức của lễ hội âm nhạc giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc.

Trong khi fan đang háo hức đếm ngược từng ngày thì mới đây, một nguồn đáng tin cậy cho hay hiện tại, đơn vị sản xuất bao gồm cả Giám đốc sản xuất Nguyễn Thu Hà, Tổng đạo diễn Vũ Anh Tuấn, Giám đốc âm nhạc Sơn Thạch, Đạo diễn sân khấu Trần Phúc Anh, ekip âm thanh ánh sáng và sân khấu đều tuyên bố rút khỏi show lễ hội âm nhạc này vì bất đồng với đơn vị tổ chức chính.

Ngay khi được lan truyền, thông tin này đã khiến đông đảo khán giả hoang mang bởi vé đã bán và chỉ còn vài ngày nữa là lễ hội âm nhạc giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc sẽ diễn ra. Nhiều người đặt nghi vấn, với 'biến' này liệu show này còn có thể diễn ra không.

Như thông báo, Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam để làm đại sứ cho chương trình này.

Nếu chương trình này thật sự không thể diễn ra thì có lẽ buồn nhất là fan của hàng loạt ngôi sao xứ Hàn như Ji Chang Wook, Momoland, Golden Child, Bolbbalgan4. Bởi họ đã trông đợi từng ngày chờ idol về Việt Nam.

Golden Child

Momoland

Trước sự xôn xao của công chúng, đến thời điểm hiện tại, BTC chương trình vẫn chưa đưa ra lời chia sẻ nào về sự việc.

Chia sẻ Facebook
loading...