Bị Bộ Văn Hoá yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép, ê kíp vẫn quyết chiếu 'Vợ Ba' tại rạp

Chia sẻ Facebook
20/05/2019 22:13:47

Trong khi thời điểm chiếu phim đã cận kề, vé đã được bán ra, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bất ngờ ra yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép. Điều này khiến cho bộ phim bị yêu cầu ngừng chiếu trên toàn quốc từ 18h cùng ngày (tức ngày 20/5).


Chiều nay 20/5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra công văn gửi Cục Điện ảnh kiểm tra lại quy trình cấp phép công chiếu phim Vợ Ba để tham mưu lãnh đạo Bộ phương án xử lý. Công văn yêu cầu Cục phải có báo cáo về Bộ trước ngày 24/5. Như vậy, theo công văn này, bộ phim sẽ bị ngừng công chiếu từ chiều nay 20/5.

Công văn của Bộ Văn hóa.

Theo ý kiến của khán giả, công văn này được đưa ra quá sớm, ngay sát giờ công chiếu của bộ phim. Trong khi đó, nhiều khán giả đã mua vé để thưởng thức bộ phim này.

Trước thông tin này, ê kíp sản xuất cho biết, họ vẫn chưa nhận được thông tin gì từ Bộ. Theo như ê kíp hiểu, đây là thao tác kiểm tra lại quy trình cấp phép.


Tính đến thời điểm 20h ngày 20/5, tại các cụm rạp của CGV, bộ phim Vợ Ba vẫn được chiếu.


Vợ Ba là bộ phim điện ảnh dán nhãn 18+, với nhiều cảnh nóng mà diễn viên chỉ mới 13 tuổi. Nhiều người lên tiếng phản đối và cho rằng, việc này là vi phạm pháp luật vì diễn viên đang ở độ tuổi thiếu nhi không được phép tham gia vào những cảnh nóng.


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...