Bị vượt mặt về lượng view “Hãy trao cho anh”, Sơn Tùng M-TP sẽ bùng nổ để khẳng định đẳng cấp “vô đối” của mình?

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 14:54:40

Mặc dù thu về cơn mưa kỷ lục với MV “ Hãy trao cho anh ” nhưng gần đây sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã tạm thời bị vượt mặt về lượng view. Là ngôi sao được săn đón bậc nhất Vpop , liệu Sơn Tùng M-TP sẽ bùng nổ để khẳng định đẳng cấp của mình?


Sau thành công ngoài mong đợi của Sky Tour vừa qua, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các fan của mình đứng ngồi không yên khi chính thức nhận lời tham dự FWD Music Fest tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26/10. Đây được xem là là lễ hội âm nhạc có quy mô khủng nhất tại Việt Nam với hơn 30.000 khán giả. Đặc biệt, những ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Vpop cũng sẽ góp mặt tại sự kiện đình đám này: Bằng Kiều , Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng , Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên , Isaac , Đen Vâu, Ưng Hoàng Phúc và MC Quang Bảo .

Cộng đồng Sky của nam ca sĩ gốc Thái Bình đang mong ngóng một phần trình diễn bùng nổ và đỉnh cao của thần tượng để chứng minh một điều lượng view không phải là tất cả, quan trọng nhất vẫn là đẳng cấp và vị thế khó có thể thay thế của Sơn Tùng M-TP tại thị trường âm nhạc Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Liệu các hit nổi tiếng như “Em Của Ngày Hôm Qua”, “Lạc Trôi”, “Nơi Này Có Anh”, “Chạy Ngay Đi”, “Hãy Trao Cho Anh”… sẽ được Sơn Tùng M-TP và ekip chương trình đầu tư dàn dựng công phu tại sân khấu FWD Music Fest để đáp ứng kỳ vọng của hàng chục ngàn người hâm mộ? Tất cả vẫn đang là ẩn số nhưng cộng đồng fan âm nhạc tin rằng, với quy mô sân khấu được đầu tư khủng về âm thanh, ánh sáng và pháo hoa như FWD Music Fest, Sơn Tùng M-TP sẽ không chịu “ngồi yên” và anh chàng sẽ có những màn biến hóa bất ngờ để tạo nên những tiết mục bùng nổ nhất.

Theo BĐ

Chia sẻ Facebook
loading...