Bỉ truy tìm nghi phạm mới trong vụ đánh bom ga tàu điện

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:02:17

Các nhà điều tra đang tích cực truy tìm một nghi phạm thứ hai, xuất hiện cùng kẻ đánh bom tự sát Khalid El-Bakraoui ở ga tàu điện ngầm Brussels.

Từ trái sang phải, từ trên xuống dưới: Kẻ đánh bom tự sát ga tàu điện Brussels Khalid El Bakraoui, anh trai y, Ibrahim El Bakraoui, Najim Laachraoui và một nghi phạm thứ ba cùng đánh bom sân bay Brussels. Ảnh: AP


ABC News dẫn nguồn tin cảnh sát Bỉ cho hay danh tính tên này chưa được xác định. Thông qua hình ảnh từ camera giám sát, cảnh sát phát hiện y cầm một chiếc túi lớn, đi cạnh El-Bakraoui ở nhà ga Maelbeek.

Một nguồn tin khác cho hay El-Bakraoui được nhìn thấy đã nói chuyện với một kẻ sau đó không lên tàu cùng y.

"Các nhà điều tra muốn biết người này là ai", nguồn tin này nói.

El-Bakraoui được cho là đã chết sau khi kích nổ một quả bom trên tàu điện ngầm khi nó vừa đến ga Maelbeek sáng 22/3, làm khoảng 20 người chết. Cảnh sát tin rằng đồng bọn của y vẫn còn sống sau vụ tấn công.

Cảnh sát Bỉ cũng đang truy lùng một nghi phạm thứ ba tham gia vào vụ đánh bom sân bay Brussels trước đó một giờ. Y mặc áo khoác trắng, đội mũ, đi cùng anh trai của Khalid El-Bakraoui là Ibrahim El-Bakraoui cùng một nghi phạm khác là Najim Laachraoui.

Chia sẻ Facebook
loading...