Bị trúng pháo thăng thiên, khán giả Hà Nội phải đi cấp cứu ở trận bù V-League

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 20:40:05

Một nữ cổ động viên Hà Nội ngồi trên khán đài A sân Hàng Đẫy (Hà Nội) đã bị pháo thăng thiên bắn từ khán đài B sang và bị thương ở đùi nên đã phải đi cấp cứu ngay. Tình huống nghiêm trọng này xảy ra ở phút 56 trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 vào tối 11.9

CLB Hà Nội đang dẫn Dược Nam Hà Nam Định với tỷ số 5-1 nhưng ban tổ chức sân Hàng Đẫy và cả đội chủ nhà chắc chắn nhận án phạt từ Liên đoàn Bóng đá VN do cổ động viên Nam Định ném pháo sáng.

Bàn thắng đến với đội chủ nhà từ khá sớm sau khi Văn Quyết bị phạm lỗi trong vòng cấm và Omar thực hiện thành công cú đá phạt đền, mở tỷ số phút thứ 6. Ngay lập tức, khoảng 10 quả pháo sáng bị các khán giả quá khích Nam Định tung xuống đường piste và ném cả vào sân cỏ khiến lực lượng an ninh phải dập lửa khá vất vả. Các cổ động viên đội khách còn đồng thanh hô vang câu xúc phạm ông chủ của CLB Hà Nội (bầu Hiển). Sau khi Nam Định gỡ hòa 1-1  pháo sáng lại được ném tới tấp xuống đường piste, thậm chí còn bị khán giả quá khích cố tình ném vào chỗ đứng của cầu thủ Hà Nội ở sát đường biên ngang. Rất may không ai bị thương.

Pháo sáng xuất phát từ chỗ ngồi của khán giả Nam Định Minh Tú

Pháo sáng xuất phát từ chỗ ngồi của khán giả Nam Định

Minh Tú

Quang Hải quay lại nhìn pháo sáng sau lưng mình Minh Tú


Quang Hải quay lại nhìn pháo sáng sau lưng mình
Minh Tú

Hà Nội ăn mừng chiến thắng Minh Tú Hà Nội ăn mừng chiến thắng Minh Tú

Và lập tức pháo sáng bị ném xuống Minh Tú Và lập tức pháo sáng bị ném xuống Minh Tú

Vất vả dập lửa Minh Tú Vất vả dập lửa Minh Tú

CLB Hà Nội tiếp tục chiếm lĩnh thế trận với sự tỏa sáng của đội trưởng Văn Quyết. Bằng phong độ xuất sắc, Quyết đã nâng tỷ số lên 2-1 và sau đó từ đường chuyền rất tinh tế của đàn em Quang Hải (Hải thực hiện bằng chân phải – chân không thuận của anh), Quyết đã ghi bàn thắng thứ 2 cho riêng mình. Sau bàn thắng thứ 4 của Hà Nội do công của Kebe, pháo sáng lại được ném xuống sân với mức độ nghiêm trọng hơn.

Đặc biệt, một sự cố vô cùng đáng tiếc đã xảy ra. Một nữ cổ động viên Hà Nội ngồi trên khán đài A sân Hàng Đẫy đã bị pháo thăng thiên bắn từ khán đài B sang trúng đùi Tổ y tế đã lập tức đưa chị vào viện bằng xe cấp cứu. Trọng tài Ngô Duy Lân đã phải cho dừng trận đấu tới 7 phút. Một quả pháo sáng khác ném vào sát khu vực của trọng tài thứ 4 Ngô Mạnh Cường.

Lúc này, trận đấu đã được trở lại và Hà Nội có thêm bàn thắng thứ 5 do công của Omar. Tình hình trên khán đài trở nên hỗn loạn vì pháo sáng chưa có dấu hiệu dừng lại….Đã xảy ra xô xát giữa an ninh và nhóm cổ động viên Nam Định. Trận đấu còn đang tiếp diễn...

Chia sẻ Facebook
loading...