Bi (Rain) tiếp tục khổ sở vì chuyện tình yêu

05/07/2016 07:25:09

Bộ quốc phòng Hàn Quốc xem xét trường hợp của Bi (Rain) vi phạm kỷ luật quân sự trong thời gian nhập ngũ sau khi công khai chuyện tình yêu với nữ diễn viên Kim Tae Hee. Trong tuần này, Bi (Rain) sẽ có buổi gặp với Hội đồng kỷ luật.

Những ngày đầu năm 2013, một vài bức ảnh hò hẹn của Bi (Rain) và Kim Tae Hee bất ngờ bị tung lên mạng, hé lộ chuyện tình cảm của hai người và đồng thời khiến chàng ca sĩ điển trai xứ Hàn rơi vào một loạt rắc rối.

Ngoài những lời chúc phúc cho cặp tình nhân đẹp, không ít ý kiến cho rằng, việc Bi (Rain) công khai yêu đương và hẹn hò trong thời gian đang đi nghĩa vụ quân sự là không chấp nhận được. Trong khi những người khác luyện tập nguyên túc thì Bi (Rain) có thời gian yêu đương. Nhiều ý kiến còn cho rằng, Bi (Rain) vi phạm kỷ luật quân đội hoặc được ưu ái hơn những người khác…. Bi (Rain) nhập ngũ từ năm 2011 và theo kế hoạch, tới tháng 10 năm nay, anh mới được xuất ngũ.

Bi (Rain) và Kim Tae Hee bị bắt gặp hò hẹn trong những ngày đầu năm 2013.

Một nguồn tin chỉ rõ lịch trình làm việc của Bi (Rain) để chứng thực chàng ca sĩ điển trai xứ Hàn đã vi phạm quy định của quân đội. Bi (Rain) hoạt động trong đội văn công và anh được phép rời doanh trại vào ngày 23/11, 2/12 và 9/12 để thu âm một ca khúc của quân đội tại một phòng thu ở Gangnam. Cả ba ngày này, Bi (Rain) đều tranh thủ gặp gỡ bạn gái Kim Tae Hee từ 9 đến 10 giờ tối sau khi làm việc tại phòng thu.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Sau đó, Kim Tae Hee lái xe đưa bạn trai trở về doanh trại và Bi (Rain) có mặt tại doanh trại vào khoảng 10 rưỡi tối. Đại diện của Bộ quốc phòng Hàn Quốc phát biểu trước trường hợp của Bi (Rain) như sau: “Đúng là cậu ấy có tranh thủ làm việc riêng trong thời gian trở lại doanh trại. Điều này được xem như vi phạm quy định”.

Người đại diện của Bộ quốc phòng cũng tìm hiểu xem trong 25 đêm ngủ tại phòng thu Bi (Rain) có đi đâu xa và kết luận: “Chúng tôi gọi điện tới phòng thu hàng ngày để xác nhận xem cậu ấy có ngủ ở đó không. Theo chúng tôi được biết, cậu ấy chưa bao giờ ngủ ở ngoài”.

Công khai chuyện tình yêu với Kim Tae Hee khiến Bi (Rain) gặp khá nhiều rắc rối.

Người đại diện của Bộ quốc phòng khẳng định rằng, Bi (Rain) chỉ vi phạm một số quy định như không đội mũ trong lúc xuất hiện ở nơi công cộng và gặp gỡ Kim Tae Hee ba lần. Trong tuần tới, đại diện của bộ phận văn công sẽ tiến hành một cuộc họp và bàn luận về trường hợp của Bi (Rain), nếu cần thiết kỷ luật, chàng ca sĩ nổi tiếng cũng sẽ phải chịu hình thức kỷ luật như tất cả những người khác. Với vi phạm của mình, Bi (Rain) sẽ không phải ngồi tù nhưng có khả năng, thời gian nghỉ phép của anh sẽ bị giới hạn.


Bi (Rain) cũng đã nhận tội và báo cáo với cấp trên rằng, anh sẽ dành thời gian suy nghĩ về hành động của mình. Chàng diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc sẽ phải đối chất với Hội đồng kỷ luật trong tuần này. Sau vụ việc của Bi (Rain), Bộ quốc phòng của Hàn Quốc cũng đề ra quy định, yêu cầu tất cả những thành viên trong đội văn công phải có lãnh đạo đi kèm trong những lần rời doanh trại và buộc phải trở về cơ quan trước 10 giờ tối sau khi hoàn thành công việc.

Theo Dân Trí