Bí quyết vàng giúp quý ông luôn sung sức khi nhập cuộc yêu

Chia sẻ Facebook
19/05/2017 07:46:30

Đừng bao giờ lơ là với giấc ngủ của mình vì đây chính là bí quyết vàng giúp các quý ông luôn giữ được lửa trong chuyện ấy.

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông thường xuyên ngủ sớm trong khoảng từ 8-10h tối đến sáng thì tinh trùng có khả năng di chuyển tốt nhất, nhanh hơn và khỏe mạnh hơn hẳn và chuyện ấy tốt hơn.

Những anh chàng thường đi ngủ sau nửa đêm thì có số lượng tinh trùng thấp hơn, yếu hơn và tinh trùng của họ thường chết sớm hơn hẳn.

Nếu bạn không ngủ đủ giấc và ngủ dưới 6 tiếng/ ngày thì điều này còn tồi tệ hơn hẳn và nó ảnh hưởng rất xấu cho sức khỏe tình dục.

Nghiên cứu sau khi theo dõi giấc ngủ của 981 người đàn ông được công bố trên tạp chí Medical Science Monitor chỉ ra rằng, nếu đàn ông thường xuyên chỉ ngủ dưới 6 tiếng một đêm thì số lượng tinh trùng thấp hơn 25% so với những người đàn ông ngủ đủ và trên 8h/ ngày.

Nguyên nhân của tình trạng trên là do khi ngủ nghỉ muộn nghỉ ngơi không đầy đủ thì cơ thể sẽ tạo ra một chất phá hủy và làm hại những tinh trùng khỏe mạnh.

Thực tế, những rắc rối trong chuyện “yêu” có thể bắt nguồn từ các căn bệnh có liên quan đến giấc ngủ hoặc tình trạng mất ngủ mãn tính.

Những người đàn ông thiếu ngủ, mất ngủ và khó ngủ thường ngại ngùng và hay mệt mỏi nên rất ngại để bắt đầu chuyện gối chăn.

Không chỉ vậy khi ngủ không đủ cơ thể đàn ông sẽ suy giảm năng lượng, luôn trong tình trạng uể oải, mệt mỏi dẫn tới suy giảm ham muốn và có thể khiến cậu nhỏ khó khăn không thể chào cờ như ý muốn.

Hiện nay, phần lớn những trường hợp nam giới gặp rắc rối trong chuyện yêu đương mà không phải do bệnh có sẵn đều có nguyên nhân từ việc thiếu ngủ.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không nhận thức được những tác động tiêu cực của giấc ngủ đối với đời sống tình dục. Nguồn ảnh: Boldsky.

Chia sẻ Facebook