Bí quyết trẻ gây tranh cãi của bà mẹ 51 tuổi mà trông như đôi mươi

Chia sẻ Facebook
25/06/2016 11:05:03

Tuy nhiên, bà mẹ 51 tuổi có con gái 21 tuổi này lại vừa trở thành “điểm nóng” khi chia sẻ các bí quyết trẻ hơn tuổi của bà.

Khi người ta trẻ: Sống hết mình để không hối tiếc

Thời đi học, tôi rất thích khiêu vũ, nhưng khi bạn bè rủ nhau học khiêu vũ thì tôi rúc ở nhà với đủ lý do. Tôi sợ bị cho là hư hỏng, đua đòi.

Về cách làm đẹp, Fitzsimmons đã làm mích lòng các nhà sản xuất mỹ phẩm cũng như các spa chuyên nghiệp bởi bà không đầu tư nhiều tiền. Thay vào đó, bà chú trọng đến kiểu tóc phù hợp, chỉ sử dụng dầu em bé để tẩy trang và đặc biệt nói không với đủ các kiểu làm đẹp bằng cách can thiệp. Để có gương mặt thon gọn, bà dựa vào thói quen bơi lội mỗi ngày vì theo bà đó là cách rèn luyện cơ mặt săn chắc. Ngay lập tức, quan điểm này của bà bị nhiều người phản đối bởi họ cho rằng bà… nói dối.

Tuy nhiên, làn sóng giận dữ còn tăng cao hơn thế khi Fitzsimmons nói chắc như đinh đóng cột rằng độc thân là phương cách tuyệt vời nhất để trẻ đẹp lâu dài. “Cuộc sống hiện nay giúp tôi có thể tập trung thực hiện mọi mục tiêu trong sự nghiệp và có thời gian để chăm sóc bản thân”, bà chia sẻ.

Phe phản đối cho rằng “thần tượng” này không xứng đáng là người phụ nữ hoàn hảo bởi gia đình là điểm tựa vững chắc nhất. Có thế thì mới thấy hôn nhân vẫn chưa mất chỗ đứng trong xã hội hiện đại.


N.H
(Theo Daily Mail)

Chia sẻ Facebook
loading...