Bị phạt tù vì vợ cả nhìn thấy xuất hiện trên truyền hình với… vợ hai

Chia sẻ Facebook
12/01/2018 06:26:58

Một người đàn ông đã bị vợ bắt gặp trong chương trình truyền hình khi đang sánh đôi bên người phụ nữ khác.

Cô Helen Gundry (51 tuổi) vẫn tin rằng chồng mình - anh Daniel Gundry (39 tuổi) - hẳn đang làm việc ở Dubai, cho tới khi cô bất ngờ bật kênh ITV1 (Anh) lên và phát hiện ra chồng mình hiện đang sống ở Anh và đang gắn bó với một người phụ nữ có tên Sue Brooker (44 tuổi).

Khi sự việc bị phát hiện, cả hai người phụ nữ đã ngay lập tức cùng cắt đứt quan hệ với Daniel và đồng thời trình báo sự việc với cảnh sát. Mới đây, Daniel đã phải trải qua một phiên xét xử và thú nhận rằng mình đã không trung thực, khiến cả hai người phụ nữ đều cảm thấy bẽ bàng và tổn thương. Hình phạt đối với Daniel là 6 tháng tù giam.

Daniel Gundry xuất hiện cùng người phụ nữ có tên Susan Brooker trên sóng truyền hình hồi tháng 3/2016.

Daniel Gundry đã tổ chức hôn lễ với cô Susan Brooker ở Dubai, dù trên giấy tờ, Daniel là người đã có gia đình.

Trong chương trình “Ant and Dec’s Saturday Night Takeaway” chiếu trên kênh ITV1 (Anh), Daniel Gundry đã xuất hiện bên cô Susan Brooker trong vai trò khách mời tham dự lễ cưới bất ngờ không hề được báo trước của cô dâu Michelle - chị gái cô Susan.

Daniel kết hôn với người vợ đầu hồi năm 1998 và có một cô con gái năm nay 16 tuổi. Dù cặp đôi đã sống nhiều năm xa cách nhưng họ vẫn là vợ chồng trên giấy tờ.

Daniel Gundry và cô Susan Brooker tham dự lễ cưới bất ngờ của chị gái cô Susan, được tổ chức bởi chương trình “Ant and Dec’s Saturday Night Takeaway”.

Hai người phụ nữ - Helen Gundry (trái) và Susan Brooker (phải) - đã cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình “Loose Women” để chia sẻ về sự việc nhận được nhiều sự quan tâm của người xem truyền hình Anh.

Bản thân các thành viên trong gia đình cũng không hề hay biết rằng họ đang tới trường quay để tham dự lễ cưới bất ngờ của cặp đôi Michelle và Sam (Michelle là chị gái của Susan). Trước đó, cả gia đình tưởng rằng họ đang chuẩn bị đi dự tiệc sinh nhật của Sam.


Bích Ngọc
Theo BBC

Chia sẻ Facebook
loading...