Bí mật chưa kể của mỹ nhân "Thor" Natalie Portman

07/08/2015 08:50:48

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Natalie Portman bất ngờ chia sẻ về tuổi trẻ "nổi loạn" của mình.

Natalie Portman

Marie Claire

Vốn kín tiếng, Natalie Portman rất ít khi chia sẻ về bản thân trên mạng xã hội. Nhờ vậy, cô được biết đến là một trong những mỹ nhân khôn ngoan và giỏi tránh scandal nhất. Tuy nhiên, cô đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi "không đánh mà khai" về quá khứ nổi loạn của mình.

Natalie Portman kể về quá khứ "thích say xỉn" giấu kín nhiều năm

Tôi cảm thấy mình thật may mắn. Nhiều năm trước, Twitter, Facebook và Instagram (3 mạng xã hội thông dụng nhất tại Mỹ) vẫn chưa ra đời. Vì thế, tôi cứ thoải mái tiệc tùng với bạn bè đến say khướt mà chẳng bị ai phát hiện

Tôi 33 tuổi rồi, trong khi những diễn viên nổi tiếng bây giờ chỉ tầm 20, 22 tuổi thôi. 

Tôi không kênh kiệu với họ vì có sự nghiệp đáng nể... Tôi nghĩ mình đã có kinh nghiệm dày dặn trong diễn xuất, vì thế đây là lúc tôi thử sức với lĩnh vực mới, như đạo diễn chẳng hạn. Tôi phải xác định xem mình muốn gì đã. Tôi trong nghề đã lâu rồi, và tôi không muốn cạnh tranh với ai cả

Mỹ nhân "Thor" tự thấy sự nghiệp đã vững vàng và không cần tranh đua

Ngoài ra, Natalie Portman không quên nhắc đến nỗi nhức nhối bình đẳng giới đằng sau hào quang Hollywood. Hiển nhiên cô không phải là người đầu tiên chia sẻ về vấn đề này. 

Tại Hollywood, các diễn viên nữ thường thiệt thòi hơn đồng nghiệp nam. "Titanic" trở thành phim bom tấn, Leonardo DiCaprio lập tức nhận được mức cát-sê 20 triệu đô cho mỗi dự án phim sau mà anh tham gia, trong khi chị Kate Winslet đâu may mắn được như vậy. Song, tôi nghĩ mọi thứ đang dần được cải thiện rồi. Thế hệ sao hạng A đang nổi tiếng bây giờ là Jennifer (Lawrence) hay Kristen (Stewart), tôi chưa thấy nam diễn viên nào tầm tuổi họ mà nổi tiếng được như vậy". 

Vẻ đẹp "không tì vết" của Natalie Portman (Nguồn: Marie Claire)