Bị hiệp sĩ bắt vì dùng clip 'nóng' tống tiền người yêu cũ

Chia sẻ Facebook
20/02/2019 11:52:27

Không níu kéo được tình cảm, Tân dọa tung các clip nhạy cảm của cô gái lên mạng xã hội để tống tiền. Anh ta bị các "hiệp sĩ" bắt khi đến nhận tiền từ cô gái.

Ngày 19/2, Đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải (phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) bàn giao nghi can Nguyễn Ngọc Tân (37 tuổi, ngụ Bình Phước) cho Công an phường Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một) điều tra theo thẩm quyền.

Theo xác minh ban đầu, sáng cùng ngày, chị Ngọc (tên được thay đổi, 36 tuổi) báo các "hiệp sĩ" về việc người yêu cũ tống tiền bằng clip "nóng".

Nghi can bị các "hiệp sĩ" bị bắt giao công an. Ảnh: Ngọc An.

Chị này nói rằng quen biết với Tân qua mạng xã hội và có thời gian phát sinh tình cảm, yêu đương. Thời gian yêu nhau, họ có quan hệ nam nữ và Tân dùng điện thoại quay lại hành động này. Sau thời gian, thấy không hợp nên chị Ngọc chủ động chia tay.

Lúc này, không níu kéo được tình cảm nên Tân buộc chị Ngọc đưa 10 triệu đồng nếu không sẽ đăng tải các video nhạy cảm lên mạng xã hội. Chị Ngọc sau đó đưa cho Tân 10 triệu đồng và yêu cầu xóa các clip nhưng Tân không đồng ý và bỏ đi.

Ngày 19/2, Tân tiếp tục gọi điện cho chị Ngọc và yêu cầu chị chi thêm 4 triệu đồng để xóa clip nhạy cảm. Nghi Tân sẽ tìm mọi cách để làm phiền, tống tiền nên chị Ngọc báo sự việc với các "hiệp sĩ".

Nhận tin báo, "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải cùng 7 thành viên trong đội tổ chức xác minh vụ việc, truy bắt nghi can. Đến 15h30 cùng ngày, khi Tân đến nhận tiền từ chị Ngọc tại phường Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một) thì bị các "hiệp sĩ" bao vây, bắt giao công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi can khai nhận hành vi. Kiểm tra điện thoại người này, lực lượng chức năng phát hiện anh ta lưu giữ nhiều video nhạy cảm giữa anh ta và chị Ngọc.

Trong điện thoại của Tân còn nhiều video tương tự với những phụ nữ khác.

Vị trí nghi can bị bắt. Ảnh: Google Maps.

Chia sẻ Facebook
loading...