Bị ép lấy vợ già, tôi chuốc thuốc cho em ngủ say nhưng lúc vô tình chạm phải “cái ấy”…

06/01/2017 04:49:21

Cứ nghĩ lấy cô vợ già đời trai của tôi sẽ chấm hết từ đây, ai dè đêm tân hôn nhìn thấy “cái ấy” của em vừa hồng vừa to tôi lại muốn “ấy” với ngay vì…

Vừa chạm vào nó, tôi đã sướng điên người mà mà hét lên (ảnh minh họa)

Tôi – 1 thằng con trai 25 tuổi đẹp trai, ăn nói giỏi nhưng phải mỗi cái tội nhà nghèo nên yêu cô nào cô ấy cũng bỏ hết vì không có tương lai. Đúng là nghèo là 1 cái tội không thể chấp nhận được. Buồn bực về điều đó tôi quyết định xin ba mẹ gom tiền cho mình đi xuất khẩu nước ngoài để làm giàu. Nhưng nào ngờ ước mơ đó của tôi không thành hiện thực lại còn bị lừa mất 200 triệu tiền đóng đi Nhật xuất khẩu lao động.

Không đi làm gì được thì chớ lại còn đeo nợ vào người khiến cả nhà tôi lao đao. Bố mẹ thì suốt ngày nhìn ra ngoài thở dài ngao ngán không biết kiếm tiền đâu ra trả nợ bây giờ. Đúng là cái nghèo lại chồng cái nghèo, chưa bao giờ tôi lại cảm thấy bất lực và muốn chết quách đi cho nó rảnh nợ như bây giờ. Suốt ngày bị người ta đến nhà đòi nợ, đến cả cái xe máy cà tàng đi chở xe ôm của bố cũng bị người ta trấn hết. Nhìn cảnh ấy mà tôi thấy mình nợ ba mẹ nhiều quá.

Thế rồi 1 hôm đi làm đồng về, thấy nhà mình có khách lạ vào chơi tôi vội vàng vào chào hỏi. Vừa thấy tôi bố đã vỗ vai tôi rồi giới thiệu rằng người phụ nữ chừng hơn 40 tuổi kia sẽ là vợ tôi, hôn lễ của tôi và cô ấy sẽ được định đoạt vào 2 tháng nữa. Sốc khi cuộc hôn nhân của mình bị bố mẹ ép buộc lấy vợ già thế này tôi không can tâm mà từ chối và dọa chết các kiểu nhưng sau khi nghe bố nói câu này tôi đành gạt nước mắt lấy vợ già.


Thôi 1 lần vì bố mẹ  mà lấy vợ già con nhé (ảnh minh họa)

- Con à, nhà mình nợ nhiều quá mà bố mẹ không có khả năng trả nợ. May có cô vợ con muốn cưới và trả nợ cho gia đình mình. Thôi con hãy vì gia đình 1 lần, bố mẹ cũng khổ tâm lắm khi gả con cho người vợ lớn gần bằng tuổi mình con ạ.


Chấp thuận cuộc hôn nhân ấy, tôi gượng gạo làm chú rể của cô vợ già U40 kia. Ngày cưới, tất cả đám cưới vui mừng riêng tôi cười mà như khóc. Chẳng bao giờ tôi nghĩ mình phải lấy vợ già không tình yêu để trả nợ thay bố mẹ thế này.

Đám cưới kết thúc, cô vợ già kéo tôi về nhà cô ấy tân hôn luôn. Biết cô ta “mê” khoản này mà tôi thì “ấy” với cô ta thì ghê chết khiếp. Không muốn mất đời trai với bà vợ ngang tuổi mẹ mình, tôi liền chạy ra ngoài mua thuốc ngủ rồi bỏ vào cốc nước cam lừa lừa đưa cho vợ uống để trốn tân hôn cho lành. Thấy tôi rót nước cho uống, vợ già khoái làm 1 ngụm hết luôn chả nghi ngờ gì cả. Với cốc nước cam lẫn thuốc mê đó sau 5 phút vợ lăn ra ngủ không biết trời đất gì.

Yên tâm về cô vợ già, tôi cởi đồ đi tắm cho sảng khoái 1 chút. Vừa hát vừa lau người đi vào phòng thì tôi sốc ngất thấy váy cô vợ già tốc hết lên để lộ những chỗ nhạy cảm khiến tôi không khỏi xuyến sao. Nhìn thấy cái gì ở “phần dưới” của em vừa hồng hồng vừa to, tôi vội chạy đến sờ thử và xem nó như thế nào. Vừa chạm vào nó, tôi đã sướng điên người mà mà hét lên.

- Trời ơi, cô vợ già của tôi có chiếc Iphone 7 màu hồng to vật vã thế này cơ á? Nó đẹp quá, đây là lần đầu tiên tôi được chiêm ngưỡng cái điện thoại xịn và đẹp mê hồn thế này. Cơ mà sử dụng thế nào nhỉ.

Cầm chiếc điện thoại đắt tiền của vợ già trên tay tôi cứ lóng ngóng không biết làm thế nào để mở khóa của nó ra. Bí quá tôi liền ra sức gọi vợ dậy rồi té nước vào mặt em cho vợ tỉnh để dậy hỏi xem thế nào. Phải chừng 15 phút sau vợ mới tỉnh, thấy tôi hớn hở cầm chiếc Iphone 7 mà quên không kéo váy xuống cho vợ, cô ấy nghĩ tôi muốn tân hôn lên cười cười bảo.

- Anh muốn rồi đúng không? Vậy để em “trả bài” cho anh nhé. Không hiểu sao vừa em lại ngủ quên mất. Xin lỗi chồng nhá.

- Không, ý tôi gọi cô dậy là hỏi cách mở khóa và sử dụng chiếc Iphone này, nó đẹp quá nên tôi muốn sử dụng thử xem sao?

- Điện thoại thì vứt sang 1 chỗ đi. Mai anh thích em mua cho anh cái mới luôn, con bây giờ thì anh phải sử dụng em đã.

- Không, tôi không ngủ với chị đâu….

Mặc tôi kêu, rẫy rụa đòi thoát khỏi chị ta nhưng bà vợ già U40 khỏe như voi vật tôi xuống tân hôn bằng được. Sau 90 phút tân hôn lên tân hôn xuống, tôi thở hổn hển như sắp chết còn vợ thì cười nguy hiểm bao giờ thì tha cho tôi ngủ. Biết nhọ thế này thì tôi chả dại gì mà gọi cô ta dậy, đúng là gậy ông lại đập lưng ông mà.


Không ngờ sau khi kết hôn với cô vợ già đấy, tôi lại có 1 cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Vợ không những yêu thương , chăm sóc tôi từng tý mà cô ấy còn đón cả bố mẹ tôi lên ở và chăm sóc như bố mẹ đẻ. Nhìn cô vợ già hiền ngoan, hiếu thảo với bố mẹ mình thôi hài lòng lắm. Thôi thì trong cái rủi cũng có cái may, lấy vợ già để trả nợ ai dè lại được cô vợ vàng 10 thế này.

Theo blogtamsu