Bị đồn nhờ bạn gái bỏ vốn mở công ty, Quý Bình đáp trả

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 22:12:27

Có không ít “lời ra tiếng vào” cho rằng Qúy Bình thành lập công ty là nhờ sự “hậu thuẫn”, “chống lưng” của bạn gái đại gia. Tuy nhiên, nam diễn viên đã lên tiếng phản bác và khẳng định: “Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình”.

“Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình”.


Câu chuyện được đồn đoán từ lâu


Thực chất câu chuyện “Qúy Bình có bạn gái” đã được giới truyền thông cũng như người hâm mộ suy đoán từ lâu. Trang sức mà Quý Bình và nữ doanh nhân trên 1 trang Tạp chí doanh nhân cũng đã được so sánh và cho là “đồ đôi”, tuy nhiên để khẳng định cô có phải là bạn gái chính xác của Quý Bình hay không thì vẫn là dấu chấm hỏi mà giới truyền thông, khán giả vẫn tiếp tục tò mò, chưa có câu trả lời.


Nữ doanh nhân được cho là bạn gái tin đồn của Quý Bình.


Người trong cuộc chính thức lên tiếng

Quý Bình vốn là người kín tiếng chuyện đời tư nên trước giờ không muốn chia sẻ nhiều. “Mọi người đồn đoán tôi sắp đám cưới, kết thúc cuộc sống độc thân nhưng nếu nói sắp như vậy thì không rõ ràng được. Khi có thông tin chính thức, tôi sẽ thông báo đến khán giả”.

Tính đến trước khi Lễ ra mắt công ty diễn ra, Qúy Bình chưa lần nào lên tiếng chính thức về việc mình có bạn gái. Tuy nhiên, ngay trong buổi lễ ra mắt công ty mang tên chính mình, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng và thừa nhận mình đang quen bạn gái, đồng thời anh còn cho biết thêm là đã dẫn bạn gái ra mắt bố mẹ và cả hai bên đều vô cùng ưng thuận.


Anh chia sẻ mình và bạn gái quen nhau được khoảng hai năm và hiện đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm.


Quý Bình: “Tôi hoàn toàn độc lập về tài chính”

Việc lấn sân kinh doanh của nam nghệ sĩ nằm mục đích thỏa mãn nguyện vọng trở thành nghệ sĩ doanh nhân mà anh ấp ủ từ lâu. Quý Bình dành trọn tâm huyết và làm bằng sự chuẩn bị, học hỏi chứ không phải chạy theo phong trào bở nếu làm theo phong trào, anh đã làm từ lâu chứ không chờ đến bây giờ. Quý Bình cũng đã tạm dừng nghệ thuật để có đủ thời gian chuẩn bị cho trải nghiệm mới.

Bố mẹ Qúy Bình rất vui mừng khi thấy con trai kinh doanh và có bạn gái. Họ lo lắng môi trường nghệ thuật luôn bị quan tâm, soi mói, cuộc sống không được bình yên. “Khi tôi quyết định thành lập công ty, ba mẹ thở phào nhẹ nhõm, còn tôi cũng thấy chút an lòng của một người làm con đã làm bố mẹ an lòng. Nhưng tôi vẫn chia sẻ ba mẹ sẽ hiểu và cho phép mình phát triển song song nghệ thuật lẫn kinh doanh”.


Công ty của nam diễn viên sẽ đưa vào hoạt động đầu tư nhiều hạng mục: Giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện, du lịch , bất động sản… Mới đây, công ty đã đi vào khai thác hai khu du lịch biển tại đảo Phú Quốc và Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.

Kẹo Đắng

Chia sẻ Facebook
loading...