Bị crush từ chối, cô bạn quyết tâm 'biến hình' thành mỹ nữ khiến chàng trai năm nào hối hận không thôi!

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 10:13:42

Quá thất vọng về bản thân sau khi bị từ chối tình cảm, cô bạn 10x quyết tâm 'lột xác' thành hotgirl và cái kết bất ngờ.

Trong quá khứ, Nguyễn Đoàn Thảo Nguyên là một người kém xinh và luôn tự ti về vẻ ngoài của bản thân. Theo như lời cô bạn sinh năm 2002 đến từ Cà Mau, đầu cấp 3 Thảo Nguyên từng lấy hết dũng khí để tỏ tình với một đàn anh khóa trên nhưng bị chàng trai thẳng thừng từ chối.

Từ năm cấp 1, Thảo Nguyên sớm nhận thức được vẻ ngoài của bản thân thua kém nhiều bạn bè đồng trang lứa vậy nên sự tự ti đã lẽo đẽo theo cô suốt một thời gian dài. Cho đến khi sự việc tỏ tình với crush bất thành xảy ra, Nguyên mới có đủ quyết tâm và động lực để cải thiện vẻ ngoài của mình.

Ngoại hình kém sắc của Thảo Nguyên trước đây

Quá trình “biến hình” của cô bạn 10X diễn ra trong gần 2 năm từ lớp 10 cho tới lớp 12. Trong khoảng thời gian này, Nguyên đã tự tìm tòi các cách chăm sóc để có được làn da trắng sáng và khỏe hơn bởi ngoại hình của cô bạn trước kia vốn rất gầy và da bị sạm đen, trông khá mất thẩm mỹ.

Kế tiếp, Thảo Nguyên mày mò học cách trang điểm, thay đổi cả kiểu tóc lẫn phong cách ăn mặc của mình. Ngoại hình của cô bạn 10X thay đổi đáng kể sau khi biết chăm chút hơn cho bản thân. Đến khi “vịt hóa thành thiên nga”, điều mà Thảo Nguyên không ngờ tới đã xảy ra đó là đàn anh khóa trên mà trước đó cô từng theo đuổi bất ngờ đổi hướng tán ngược lại phiên bản hoàn mỹ hơn của Nguyên. Tuy nhiên, tới thời điểm này, cô bạn không còn mảy may về mối tình đơn phương một thời mà coi đó như một cơ hội, nguồn động lực to lớn để cô có thể hoàn thiện bản thân.

Chia sẻ Facebook
loading...