Bị côn đồ đập ĐTDĐ khi quay clip cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận

14/03/2018 12:04:49

Sau khi đập điện thoại tài xế xe tải, đồng chí côn đồ lớn tiếng: “Thích quay cho mày quay nha mày!”


Sau khi đập rớt ĐTDĐ của tài xế xe tải, kẻ côn đồ (tạm gọi là C) tuyên bố: “Thích quay cho mày nha mày!”.


Anh H.D hốt hoảng nói rằng: “Anh đừng có đập điện thoại của tôi” thì C buông lời dọa nạt: “ Mày thích quay không? ”.


Nghe vậy, tài xế xe tải nói: “Tôi nói cho anh, có công an nhé! Có tất cả mọi người ở đây nhé!”.

Người đàn ông đập rớt ĐTDĐ của tài xế quay clip cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận.

Vụ việc xảy ra hôm 13.3 trên đường Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM trước mặt 2 anh cảnh sát trật tự song họ không có động thái can thiệp hay bảo vệ tài xế.

Tiếp đó, một cảnh sát trật tự hỏi: “Anh thấy có mất thời gian của anh không”? thì anh H.D trả lời: “Không, tôi thoải mái luôn. Tôi dừng đây đến đêm luôn cũng được.


Một cảnh sát trật tự hỏi tiếp về giấy tờ, anh H.D liền đáp: “ Giấy tờ tôi đầy đủ, không thiếu gì cả” rồi lên xe tải, kéo kính lên cố thủ và gọi điện cho công an phường 9, quận Phú Nhuận.

Sau đó xuất hiện thanh niên mặc áo khoác đen sọc trắng (tạm gọi là T) đi tới gõ cửa xe tải. Anh H.D liền chỉ tay nói C và một đàn ông mặc áo thun đen, đội nón đòi (tạm gọi là Đ) đánh mình.


Không biết làm chức vụ gì mà T chất vấn tài xế rằng xe chở gì?! Khi anh H.D nói chở hàng công ty thì T hỏi: “ Công ty nào? ” và đòi anh xuất trình hóa đơn.

Khi anh H.D nói có đầy đủ giấy tờ, T đòi tài xế xuống xe để xác nhận. Thế nhưng, anh H.D không đồng ý với lý do xuống xe sẽ bị C và Đ đánh, đồng thời cho biết đã gọi công an phường 9 ra rồi.

Tiếp theo, T liên tục đòi anh H.D xuống xe tải và xuất trình giấy tờ hàng hóa. Anh H.D cho biết có cảnh sát trật tự ở đây nhưng vẫn để C và Đ bẻ gương xe rồi đánh mình.

Đứng một lúc thì T bỏ đi, còn C đi tới cửa xe tải, để tay ra sau lưng và nhìn anh H.D.

Thanh niên lạ liên tục đòi tài xế xe tải xuất trình giấy tờ hàng hóa.

Cuối clip, Đ lên xe máy phóng đi nhưng không đội nón bảo hiểm. Thấy vậy, tài xế xe tải nói Đ chính là kẻ đấm mình.

Clip này đang được chia sẻ nhanh trên Facebook, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận. Nhiều người bức xúc với hành vi của những kẻ lạ mặt đứng cạnh cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận.

Một số ý kiến đề nghị cơ quan chức năng điều tra xem họ có phải bảo kê hay "tiếp thị sữa" cho cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận không.

Dương Tố Trinh - cô giáo mầm non 24 tuổi ở Hà Nội bụng bầu vượt mặt vẫn tập tạ:


Dương Tố Trinh chia sẻ: ' Mình có chồng là huấn luyện viên của một phòng tập gym. Sau khi có bầu, chính anh ấy là người tìm hiểu và khuyên mình vẫn tiếp tục tập luyện. Trước đây, anh khá tự tin để mình tự tập một mình. Còn sau khi mình có bầu thì buổi tập nào anh cũng theo sát. Có lúc vừa dạy khách vừa dạy vợ tập và cứ thế chạy qua chạy lại trong phòng ''.

Cụ ông qua đường không quan sát bị tổ lái tông rớt xe đạp ở Cửa Lò, Nghệ An:

Rùng mình clip nữ sinh xứ Nghệ cầm rắn cạp nong đùa nghịch


Nhân Hoàng

loading...