Bị chụp lén ảnh nhưng chàng trợ giảng này vẫn đẹp trai ngời ngời khiến học viên mê mệt

Chia sẻ Facebook
14/09/2018 04:10:03

Bức ảnh khá mờ nhưng vẫn đủ để nhận ra người đang đứng trên bục giảng kia đẹp trai 'không phải dạng vừa'.


Trên mạng xã hội, nhiều nữ sinh vẫn nói đùa rằng: 'Nếu việc đi học mỗi ngày đối với bạn thật khó khăn, thì có lẽ là do trường của bạn không có thầy giáo đẹp trai'. Thậm chí, nhiều cô nàng còn ghép hẳn ảnh của các idol, diễn viên Hàn Quốc để 'phân vai' người này là thầy giáo, người kia là lớp trưởng,... Thế mới nói, bất cứ ở đâu thì trai đẹp vẫn có sức hút cực kỳ lớn.

Mới đây, các cư dân mạng tiếp tục 'chao đảo' vì xuất hiện thêm một 'thầy giáo mưa' qua một tấm hình chụp lén trong lớp học. Được biết, chàng trai trong ảnh là trợ giảng tiếng Hàn, đang đứng lớp giảng dạy.

Bức ảnh dù không rõ nét và hơi nhòe nhoẹt nhưng vẫn có thể nhận ra vẻ ngoài cao ráo, sáng sủa của anh chàng. Tóc đen vuốt gọn gàng, da trắng, cười tươi, góc nghiêng thần thánh, đã vậy lại còn mặc sơ mi trắng nữa. Bảo sao các nữ sinh trong lớp không 'chết mê' được chứ!

Nụ cười tỏa nắng khiến các nữ sinh 'xốn xang'

Hiện tại, bức ảnh về anh chàng trợ giảng điển trai này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và thi nhau 'tìm link' cho bằng được. Nếu danh tính thầy giáo này được tìm ra thì chắc chắn sẽ có thêm nhiều nữ sinh đăng ký vào lớp học tiếng Hàn này nữa đây.

Ai tìm được link rồi nhớ chia sẻ cho các chị em cùng ngắm với nhé!

>> XEM THÊM:


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...