Bị chồng cũ bạn thân đá xéo chuyện chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus có cách đáp trả không thể "gắt" hơn

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:13:53

Giọng ca "Wrecking Ball" chưa bao giờ chịu thua trước bất cứ lời công kích nào nhắm vào cô.


Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Miley Cyrus cùng Brody Jenner đã có màn "lời qua tiếng lại" với nhau, sau khi anh trai siêu mẫu Kendall Jenner đăng bình luận có ý "đá xéo" chuyện chia tay giữa giọng ca "Wrecking Ball" và chồng cũ Liam Hemsworth .

Miley Cyrus có màn đáp trả "cực gắt" câu "đá xéo" của anh trai Kendall Jenner


Theo đó, anh trai cùng cha khác mẹ của Kendall và Kylie Jenner đã đăng trên trang cá nhân Instagram một bức hình. Ngay sau đó, một người bạn của anh chàng bình luận và đá xéo chuyện của Miley và Kaitlynn Carter, vợ cũ của Brody Jenner một cách khiếm nhã: "Hãy cùng kết thúc scandal này rồi đăng một tấm hình thật thân mật nào" .


Chuyện sẽ không bắt đầu nếu, Brody không lập tức hùa theo: "Chờ mà xem. Ảnh tôi và Liam nắm tay nhau đi dạo bãi biển sắp lên sóng rồi" . Ngay lập tức, Miley Cyrus đã có màn đáp trả "cực gắt" khiến anh trai Kendall Jenner không thể nói được gì thêm: "Chui vào xe tải của anh mà ngủ một giấc rồi bớt cay cú đi" .

Trước đó, đại diện Miley Cyrus đã tuyên bố cô cùng chồng là Liam Hemsworth đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 tháng kết hôn. Bên cạnh thông tin chính thức, loạt ảnh Miley Cyrus khoá môi cô bạn Kaitlynn Carter trong chuyến du lịch nước Ý cũng gây bão không kém.


Nguồn: Standard

Chia sẻ Facebook
loading...