Bị chém gần rớt cánh tay vì đi truy sát người khác

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:01:26

Dù chủ động cầm mã tấu tự chế đi truy sát bạn vì lí do tiền bạc, thế nhưng chính Bình là người bị chém gần rớt cánh tay và nhập viện trong tình trạng khẩn cấp.

Khoảng gần 20 giờ ngày 24.3, tại hẻm số 120 đường Thích Quảng Đức, phường 5, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã xảy ra một vụ chém nhau kinh hoàng. Theo người dân khu vực này cho biết, một người tên Bình (khoảng gần 30 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cầm mã tấu tự chế dài khoảng 60 cm xông vào chém anh Vũ Đức Huy (khoảng 32 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận).

 Hung khí được Công an tìm thấy sau đó.

Bình sau đó được người nhà đưa đi bệnh viện Nhân dân Gia Đinh tại quận Bình Thạnh để cấp cứu. Huy sau khi chém Bình ngất xỉu cũng mang hung khí đi giấu một nơi gần đó rồi cũng nhập viện vì bị chém vào đầu.

Theo một số người dân, cả hai thường ngày hay chơi chung với nhau. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc được biết họ có cự cãi về chuyện tiền bạc dẫn đến mâu thuẫn rồi chém nhau. Nhận được tin báo cơ quan chức năng quận Phú Nhuận đã có mặt tại hiện trường để xử lí vụ việc. Hung khí được Công an tìm thấy sau đó tại một con hẻm gần hiện trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Hồ Đông

Chia sẻ Facebook
loading...