Bị Châu Gia Kiệt tiết lộ chuyện hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, Trấn Thành phản bác: "Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt"

Chia sẻ Facebook
01/10/2019 20:40:43

Thời đó, Trấn Thành và tôi đi diễn chung suốt một thời gian dài với nhau. Nhiều lúc Trấn Thành sợ trễ giờ hẹn với Hari Won nên toàn mượn tôi làm tài xế chở đi, rồi hai người đó hẹn hò với nhau. Chuyện này đã diễn ra 10 năm rồi".


Tối 30/9, tập 10 chương trình "Giọng ca bí ẩn" đã lên sóng cùng 5 gương mặt nghệ sĩ gắn với kí ức khán giả: Khánh Phương, Akira Phan, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Châu Gia Kiệt. Trong chương trình, Trấn Thành đã tiết lộ một số chuyện về ca sĩ Châu Gia Kiệt, người bạn hay đi show cùng anh.

"Ngày xưa tôi đi show, Châu Gia Kiệt là ca sĩ nhiều chiêu trò nhất trên sân khấu. Nếu trên đời có nam ca sĩ nào nhõng nhẽo nhất hành tinh thì đó chính là Châu Gia Kiệt.

Bình thường, ca sĩ sau khi hát xong thường chào tạm biệt khán giả rồi đi vào hậu trường. Riêng Châu Gia Kiệt lại chơi kiểu nửa đi nửa không, nũng nịu khán giả như không muốn vào, mãi mới vào được, khiến bao ca sĩ phải đợi.

Thêm nữa, Châu Gia Kiệt còn là một siêu tài xế ít ai sánh kịp. Thời đó cứ ai cần tài xế đều hỏi ông Kiệt này, mà cứ nhắc tới ông này là phải kính nể.

Chỉ cần báo giờ cho ông ấy là đúng giờ đó ông ấy sẽ có mặt. Mọi tài xế đều phải học Châu Gia Kiệt"

- Trấn Thành nói.

Châu Gia Kiệt kể chuyện Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước.


Ngay lập tức, Trấn Thành liền phản hồi: "Không! Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt". Câu chuyện của Châu Gia Kiệt gây chú ý với nhiều khán giả bởi nếu như 10 năm trước tức 2019, Hari Won khi đó đang hẹn hò với chàng rapper đình đám.

Trấn Thành và Hari Won hiện là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz.

Chia sẻ Facebook
loading...