Bị biến thành người xấu, DJ Oxy tuyệt giao với các gameshow

Chia sẻ Facebook
10/10/2019 05:09:09

Rất cám ơn các chương trình đã mời tôi tham gia nhưng từ sau hôm nay Oxy xin phép từ chối. Tôi đang tập trung vào công việc DJ"

DJ Oxy: "Trương Quỳnh Anh giấu đồ của tôi, tôi bức xúc là sai ư"


Trải qua 10 số phát sóng của Mỹ nhân hành động , DJ Oxy lọt vào top 3 cùng Ngọc Thanh Tâm và Phương Oanh. Nhưng dù đã rất nỗ lực khi tham gia các thử thách nhưng nữ DJ vẫn nhận nhiều chỉ trích từ người xem.


“Tôi bức xúc lên tiếng khi Trương Quỳnh Anh giấu đồ của mình trong tập 7 cũng sai ư? Khi không cho lửa Phương Anh Đào lúc team họ giấu đồ của mình cũng trở thành người xấu. Tôi chơi thân với Phương Oanh thì mọi người bảo lập team để hãm hại đội khác. Tham gia gameshow, hình ảnh của tôi bị xấu đi một cách vô lý” , DJ Oxy thẳng thắn.

DJ Oxy cho biết, cô không may mắn với việc tham gia các gameshow, tham gia chương trình nào cũng vô tình bị biến thành người xấu.

DJ Oxy: "Nếu như gặp lại tôi sẽ chào hỏi chị Trương Quỳnh Anh bình thường"


Về mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh sau căng thẳng, Oxy cho hay: "Hiện tại, công việc của Oxy và chị Trương Quỳnh Anh khác nhau, sau khi Trương Quỳnh Anh rời khỏi chương trình đến giờ chúng tôi chưa gặp lại, nếu như gặp lại tôi sẽ chào hỏi chị ấy bình thường, trong nhà chung Oxy và chị ấy không chơi thân với nhau lắm nhưng không ghét nhau, Oxy rất biết ơn chị ấy đã giúp Oxy vượt qua tập 5, trong tập 7 thì Oxy ngạc nhiên vì hành vi thôi" .


Về số tiền 15.000 USD mất trắng khi tham gia chương trình Mỹ nhân hành động , nữ DJ gốc An Giang vẫn chưa kiếm lại được: "Nghề DJ là nguồn thu nhập chính của Oxy chạy show theo mùa, vào mùa mưa show ít lại hiện tại chưa kiếm lại được số tiền đó. Gia đình Oxy không phản ứng gì chỉ có điều kiếm ít thì cả nhà ăn uống tiết kiệm lại thôi. Gia đình cũng hiểu làm nghệ thuật mang tiếng là bình thường có người thương có người ghét".

Hiện, DJ Oxy đang ghi hình bộ phim “Ngày đông có nắng”. Cô cũng vừa tốt nghiệp một khóa học về diễn xuất để nâng cao kỹ năng khi lấn sân phim ảnh.


Điểm nào trên vóc dáng của DJ Oxy khiến bạn yêu thích nhất? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN News nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...