Bị bắt quả tang lúc "yêu", ra tay sát hại mẹ người tình "nhí"

10/12/2016 11:16:09

Khi vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ, thì vào đêm 21/9, Thân chủ động cùng bố mẹ mình tìm đến nhà bà Liên để xin giải quyết “hậu quả” và bồi thường. Tuy nhiên, bà Liên không đồng ý, vì cho rằng con gái mình bị xâm hại tình dục khi chưa đủ tuổi thành niên.

Chiều nay (23/9), Cơ quan CSĐT Công an huyện Hớn Quản (Bình Phước) đã bắt khẩn cấp đối tượng Mạc Như Thân (21 tuổi, ngụ xã Thanh An, huyện Hớn Quản) để điều tra, làm rõ hành vi “giết người” và một số hành vi liên quan khác.


Theo kết quả điều tra ban đầu và lời thú tội của hung thủ, vào ngày 19/9, Thân chở bé P.T.H (16 tuổi, con gái bà Nguyễn Thị Liên) đi chơi. Sau khi dụ dỗ cô bé, Thân đã khống chế H. rồi quan hệ tình dục.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Vì nghi ngờ Thân làm "chuyện bậy" với con gái mình, bà Liên theo dõi và phát hiện hành vi đồi bại của Thân với H. Sau đó, bà Liên đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an xã Thanh An, huyện Hớn Quản.

Bất ngờ, Thân rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong người, xông đến đâm chết bà Liên ngay tại nhà, khiến mọi người có mặt chứng kiến không kịp trở tay.


Sau khi đâm chết bà Liên, Thân chạy ra ngoài rồi bỏ trốn khỏi địa phương.


Theo Lao động