Bị bạn trai tra khảo đã lên giường với bao nhiêu người, cô gái bối rối vì con số quá cao

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 15:21:52

Một cô gái gây chú ý khi lên mạng chia sẻ việc bạn trai muốn biết cô đã ngủ với bao nhiêu người đàn ông trước anh ta và thề sẽ không phán xét gì chỉ cần được biết anh ta là người thứ mấy.


Theo Daily Star , bạn trai cô tuyên bố không gặp lại cô cho đến biết được đầy đủ sự thật và việc cô cần làm là nhắn cho anh ta một con số. Người bạn trai thề sẽ không phán xét cô mà chỉ cần biết anh ta là người thứ mấy ngủ cùng cô. Tuy nhiên cô gái rất bối rối vì thực tế cô là người đa tình, có nhiều bạn trai và đều đã lên giường với họ.

“Tôi đã không nhìn gặp anh ấy trong ba tuần nay và tôi muốn phát điên. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Anh ấy nói sẽ không gặp tôi cho đến khi anh ấy nhận được một con số từ tôi. Nhưng con số đó lại khá cao. Đây là vấn đề nan giải tôi đang phải đối mặt. Tôi có nên nhắn bừa một con số, chẳng hạn như 5 hay không? Hay tôi bắt buộc phải thành thật tuyệt đối?”, cô gái ở giữa độ tuổi 20 đặt câu hỏi và thừa nhận rằng, sự thật là cô đã lên giường với khoảng 60 người đàn ông trong khi cô là người thứ 6 của bạn trai.

Cô gái cũng cho biết, bạn trai dường như có ý định cầu hôn cô nên băn khoăn liệu có nên bắt đầu cuộc sống hôn nhân với một lời nói dối.

Băn khoăn của cô gái đã nhận được rất nhiều lời tư vấn của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều khẳng định rằng cô gái không cần phải tiết lộ hoàn toàn quá khứ của bản thân cho bạn trai nếu cô không muốn.

“Quá khứ của bạn có thể không hoàn hảo, nhưng bạn không thể thay đổi nó. Bạn cũng không bắt buộc phải tiết lộ bất cứ điều gì nếu bạn không muốn”, một người tên Jane viết.

“Tôi không ủng hộ bạn nói dối bởi vì không bao giờ đúng khi bắt đầu một mối quan hệ dựa trên sự dối trá, nhưng tôi không hiểu tại sao bạn phải đưa cho anh bạn trai của bạn một con số cụ thể. Chuyện tình dục của bạn là vấn đề riêng của bạn. Nếu anh ta không thể chấp nhận để bạn coi đó là vấn đề riêng thì liệu anh ta có đáng để bạn lấy làm chồng?”, một người khác chia sẻ quan điểm.

“Anh ta hứa sẽ không phán xét bạn, nhưng bạn có thể đoán anh ta sẽ phản ứng thế nào với bất cứ con số nào hay không?”, người khác viết.

“Liệu anh ta có thực sự nghiêm túc với bạn không?”, một người khác đặt câu hỏi.

Theo Danviet

Chia sẻ Facebook
loading...